15 Phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm tốt nhất đơn giản nhất hiện nay

Video quảng cáo sản phẩm luôn là một  loại video marketing  vô cùng được quan tâm nhưng làm sao để bạn chọn được phẩm mềm tốt đơn giản, đẹp và chuyên nghiệp là một câu hỏi không hề đơn giản nhưng nó sẽ không quá khó khăn nếu bạn đọc bài viết phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm của chúng tôi sau đây.

15 phần mềm quan trọng của video quảng cáo sản phẩm trong marketing doanh nghiệp

Phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm tốt cho điện thoại

1.Làm video trên điện thoại bằng ADOBE PREMIERE CLIP

Đây là phần mềm này cung cấp đầy đủ các thao tác cơ bản và cần thiết nhất cho việc làm và chỉnh sửa 1 video bao gồm việc cắt, ghép, hiệu ứng chuyển cảnh, thay thế âm thanh cơ bản từ những bài hát có sẵn trong ứng dụng hoặc từ thư viện trong thiết bị di động của người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng những bộ lọc cũng như các hiệu ứng, góp phần làm cho video của bạn màu sắc hơn và sống động hơn. Mặc dù ứng dụng này không phù hợp với việc làm video giải trí thông thường nhứng nó lại là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm video quảng cáo, thậm chí là những video phục vụ cho buổi thuyết trình. Nó thật sự phù hợp cho những ai muốn làm những video chuyên nghiệp video quảng cáo hiệu quả từ điện thoại, vì vậy bạn đừng bỏ qua nó nhé!

2.Ứng dụng làm video trên điện thoại VivaVideo

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với ứng dụng này. VivaVideo là một trong những ứng dụng làm video trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay có mặt trên smartphone kể cả trên nền tảng Android hay IOS.

Với ứng dụng này, vì được trang bị những công cụ chỉnh sửa khá chuyên nghiệp nên bạn có thể cắt, ghép video của mình một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có thể trang trí cho video của mình đẹp hơn bằng việc thêm chữ viết, dán thêm sticker ngộ ngĩnh, áp vào video những hiệu ứng và bộ lọc cũng như lồng ghép nhạc cho video. Trước khi xuất ra thành phẩm thì bạn còn có thể xem trước để có những sự chỉnh sửa phù hợp.

3.Làm video clip đơn giản với QUIK

Với ứng dụng này thì bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để học cách làm video trên điện thoại. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể tạo ra những video giải trí hoặc video marketing tuyệt vời, Quik sẽ tự động lựa chọn những khoảnh khắc tuyệt vời trong những video/ hình ảnh mà bạn tải lên. Công việc của bạn chỉ cần tuỳ chỉnh video bằng chữ, âm nhạc,… Đây là phầm mềm làm video quảng cáo sản phẩm vô cùng hữu ích.

Phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại này cung cấp đến 26 phong cách video khác nhau để bạn có thể lựa chọn, mỗi phong  khác nhau đều có các chuyển tiếp với đồ hoạ được thiết kế một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận. Thư viện âm thanh khá phong phú và video có thể xuất ra ở các độ phân giải khác nhau lên đến HD 1080p rất đẹp và rõ nét.

4.Ứng dụng làm video Video Show

Trải nghiệm biên tập những video quảng cáo chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đây là phần mềm được rất nhiều người dùng điện thoại cấu hình Android lựa chọn sử dụng. Bạn có thển nhanh chóng sở hữu những video với những hiệu ứng tuyệt đẹp chỉ với những thao tác vô dùng đơn giản.

Video Show là một ứng dụng làm video trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng phần mềm để làm video không giới hạn và không hề có dấu bản quyền khi xuất video, và rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác mà bạn không nên bỏ qua.

5.Phần mềm FilmoraGo

FilmoraGo là phần mềm làm video trên điện thoại của Wondershare, đây là một trong những ứng dụng làm video clip tốt nhất trên smartphone. Ứng dụng này bao gồm những tính năng cơ bản cần có nhưu cắt nối video, render cũng như các hiệu ứng khác.

Ngoài ra, FilmoraGo cò bao gồm khả năng chơi playback video, làm video vuông tỉ lệ 1:1 cho Instagram và 16:9 cho Youtube nên bạn có thể dễ dàng làm được những video quảng cáo phù hợp với việc đăng tải lên những kênh này.

6. ActionDirector Video Editor

Đây là một trong những phần mềm làm video khá phổ biến trên máy tính và giờ đây nó đã có mặt trên smartphone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa và xem trước video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác khác như thêm nhạc, cắt nối video, thêm văn bản hay sử dụng các hiệu ứng như chuyển động chậm,… Đối với một số thiết bị di động hỗ trợ việc xuất video chất lượng 4K khi sử dụng ứng dụng này.

7.Làm video quảng cáo với Free Video Editor

Đúng với tên gọi của nó, phần mềm này cho phép bạn sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Đây là trình biên tập video đơn giản, cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như cắt video, sắp xếp và thêm nhạc. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng bổ sung như thêm văn bản, thêm các biểu tượng cảm xúc hoặc các hiệu ứng để làm cho video trở nên sống động và vui nhộn hơn.

Free Video Editor sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho những clip mini quảng cáo. Tuy vậy nó lại thiếu đi một số tính năng nâng cao, nhưng không sao vì dù gì đây cũng là một phần mềm làm video quảng cáo bằng điện thoại được sử dụng miễn phí 100% đúng không nào?

Phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm  video quảng cáo sản phẩm chất lượng  trên máy tính

7.Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ hình ảnh được nhiều người ưa chuộng do có giao diện và cách sử dụng đơn giản. Để sử dụng Proshow Producer, bạn chỉ cần chèn các hình ảnh, hoặc các đoạn video thành từng layer liên tiếp và khởi chạy. Hiện tại, hệ thống của phần mềm Proshow Producer có hỗ trợ sẵn kho nhạc đệm và các hiệu ứng bắt mắt cho người sử dụng.

8.Sony Vegas Pro

Phần mềm làm video Sony Vegas Pro vừa giúp bạn nâng cao trình độ làm phim, làm video vừa giúp bạn làm ra các đoạn intro đẹp.

Một điểm ở phần mềm Sony Vegas Pro là nó có khả năng hỗ trợ đến hàng trăm định dạng giúp video sau khi thực hiện của bạn có thể xem được trên rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau, bao gồm các thiết bị di động như iPhone, iPad hay Android.

9.CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa video có thể sử dụng trên trên máy tính tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm  cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, giúp người dùng tạo ra các video chuyên nghiệp, video slideshow ảnh, video giải trí… một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Nếu bạn chịu khó mày mò tìm hiểu sẽ phát hiện thêm nhiều tính năng độc đáo mà phần mềm này mang lại.

10.Corel VideoStudio

Corel VideoStudio có thư viện template phong phú, giúp bạn sử dụng và tạo nên những đoạn video dạng thô trước, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các Video được tạo.

Phần mềm này cũng có hỗ trợ bạn các công cụ chỉnh sửa video như cắt dán, sao chép, xóa các đoạn video không mong muốn, thu nhỏ khung hình…

11.Adobe Premiere Elements

Với Adobe Premiere Elements, bạn có thể chỉnh sửa và trích xuất ra những video trên các định dạng phổ biến như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV … và các định dạng khác. Qua đó, những video được tạo ra bởi Premier có thể thích nghi được trên mọi thiết bị từ máy tính, các dòng di động, Xbox, PSP…

Chính vì lý do dễ sử dụng, có nhiều công dụng tốt mà Premier trở thành một trong các phần mềm làm video phổ biến hiện nay.

12.Pinnacle Studio Ultimate

Pinnacle Studio Ultimate cho phép bạn tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nhất của video HD, bao gồm cả Blu-ray và AVCHD. Pinnacle Studio 12 bao gồm hơn 25 tính năng mới giúp bạn cho ra đời các video đầy chuyên nghiệp và hấp dẫn.

13.Avid Liquid

Avid Liquid là phần mềm biên tập phim phù hợp với các nhà biên tập phim, các hãng phim, đài truyền hình hay cho những ai muốn tự sáng tạo phim ngắn. Avid Liquid cung cấp cho bạn khả năng trộn nhiều video hay hệ PAL/NTSC trên cùng một timeline trong thời gian thực mà không cần chuyển định dạng của các video đó.

14.Adobe After Effect

Nếu Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng cho hình ảnh thì Adobe After Effect chính là phần mềm làm các hiệu ứng nổi trội cho các đoạn video đã quay của bạn. Ngay cả các hãng làm phim chuyên nghiệp ngày nay cũng sử dụng Adobe After Effect để làm hiệu ứng cho sản phẩm của họ.

15. MAGIX Movie Edit Pro

Magix Movie Edit Pro là phần mềm làm video có khả năng chỉnh sửa video trên các đĩa CD, DVD, đĩa Bluray và AVCHD. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều File bất kỳ khi chỉnh sửa. Phần mềm này tích hợp đa dạng các hoạt cảnh 3D, nhạc nền để bổ sung cho các Video của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, bão hòa và chất lượng của toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong đoạn phim.

Về cơ bản trong bài viết trên tôi đã giúp bạn thấy được những phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm tốt nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu truyền thông và marketing của các doanh nghiệp. Mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất đơn giản nhất dễ làm nhất.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status