6 cách siêu hiệu quả để nâng cao hiệu quả qua email video của bạn

Chúng ta đều biết video hiệu quả và hấp dẫn như thế nào trong Marketing. Theo HubSpot, 87% doanh nghiệp sử dụng video như một công cụ Marketing trong một số khả năng. Nếu bạn là một trong những nhà Marketing đã chơi nó an toàn với video khiến nội dung của bạn bị giới hạn ở trang đích và nền tảng xã hội, thì đã đến lúc kết hôn với hai công cụ Marketing tuyệt đẹp này.

Video Marketing qua email là gì?

Marketing qua email video không nhất thiết có nghĩa là người nhận email của bạn sẽ phát video mà không cần rời hộp thư đến của họ. Trên thực tế, các nhà Marketing thường sử dụng Marketing qua email video trong khả năng liên kết hình ảnh thu nhỏ video trong email đến trang đích nơi video nằm.

Một điều khác cần xem xét nếu bạn đang cố gắng đi theo con đường kỹ thuật để nhúng video trực tiếp vào email của mình là nó có thể không hoạt động đối với tất cả người nhận email và có thể mặc định cho hình ảnh dự phòng của bạn (giả sử bạn có một thiết lập). Để an toàn, thật dễ dàng và hiệu quả để tạo hình ảnh thu nhỏ video, dán hình đó vào email của bạn và liên kết toàn bộ hình ảnh với trang đích nơi video của bạn nằm.

Mặc dù hình ảnh đó có thể trông giống như một video, nhưng thực ra đó là một hình ảnh có nút phát giả mạo liên kết đến một trang đích bị kiểm soát yêu cầu tôi phải đăng ký một khóa học để truy cập nội dung video.

Lợi ích sử dụng video trong email có hiệu quả?

Bạn có biết rằng một nhân viên văn phòng trung bình nhận được 121 email mỗi ngày ? Điều gì có thể là một cách tốt hơn để nổi bật khỏi tiếng ồn sau đó kết hợp một số nội dung video hấp dẫn vào các email này? Nhưng làm thế nào hiệu quả là Marketing qua email video, thực sự? Tôi sẽ để số liệu thống kê tự nói lên

Dữ liệu cho thấy video trong email có hiệu quả, vậy bạn còn chờ gì nữa? Dưới đây là một số cách hiệu quả để bắt đầu kết hợp nhiều nội dung video vào email Marketing của bạn ngay hôm nay.

  1. Thiết lập trang đích video với CTA mạnh mẽ

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, việc nhúng video vào người nhận email của bạn để xem ngay trong màn hình đó thường không phải là cách thực hành tốt nhất do các hạn chế được đặt ra bởi nhiều nhà cung cấp email. Mặc dù vậy, hãy lật ngược cái nhíu mày đó lại, bởi vì đây thực sự là một điều tốt! Tại sao? Hãy suy nghĩ về điều đó: Bạn muốn những người đăng ký email của bạn hoàn thành một hành động cụ thể và điều đó không liên quan đến việc họ ở trong hộp thư đến của họ. Một điều đáng suy nghĩ nữa là làm thế nào một video trong email sẽ phát trên điện thoại di động, không có video nào tốt hơn một video xấu.

Phần lớn hỗ trợ video trong email có trên iPhone, nơi video sẽ chiếm toàn bộ màn hình trong khi phát. Vì vậy, trong khi khán giả của bạn đang xem, họ cũng không thấy CTA đó, mà ông Brendan Schwartz, người sáng lập và CTO của Wistia nói.

Điểm mấu chốt? Nhúng hình ảnh thu nhỏ video vào email của bạn và sau đó liên kết đến trang đích nơi video đó có thể có ích hơn nhiều.

  1. Marketing sự kiện địa phương của bạn bằng email video

Công ty của bạn tổ chức giờ hạnh phúc hàng tháng cho khách hàng địa phương của bạn? Có lẽ bạn điều hành một cửa hàng thể thao trực tiếp tổ chức các lớp yoga miễn phí hàng tuần để mang lại khách hàng mới? Cho dù bạn đang tổ chức một sự kiện địa phương nhỏ hoặc một hội nghị toàn cầu lớn hơn, tại sao không tạo một chiến dịch email video để truyền bá?

Quảng bá sự kiện qua email có hiệu quả vì nó giống như gửi lời mời đến hộp thư của ai đó. Nó chỉ có ý nghĩa! Và cách nào tốt hơn để khiến khán giả của bạn quan tâm hơn là hấp dẫn họ bằng một video tuyệt đẹp. Cho dù đó là video chuyên nghiệp tóm tắt sự kiện năm ngoái hay video ngắn và ngọt ngào của một giáo viên yoga truyền cảm hứng tại nơi làm việc, email video là một công cụ mạnh mẽ để đẩy những người tham dự hàng rào qua cửa của bạn.

Tôi thích cách họ cá nhân hóa email với tên của tôi và không bao gồm một, mà là hai CTA trong email. Họ không chỉ cung cấp cho tôi nội dung để xem từ sự kiện năm 2016, mà họ còn khuyến khích tôi đăng ký cho sự kiện sắp tới. Điều này hiệu quả vì việc cung cấp nội dung video chất lượng từ một sự kiện trong quá khứ có thể thúc đẩy những người bỏ lỡ đăng ký cho sự kiện tiếp theo. Cách duy nhất để củng cố email này là với một hình thu nhỏ video đẹp!

 

  1. Kết hợp các email video được cá nhân hóa vào quy trình bán hàng của bạn

Vâng, tôi biết bài đăng trên blog này dành cho tất cả các nhà Marketing xinh đẹp ngoài kia, nhưng hãy trung thực: một phần lớn của Marketing hiệu quả là giúp thúc đẩy đội ngũ bán hàng của bạn. Đội ngũ bán hàng thường bận rộn hàng ngày cố gắng đạt được hạn ngạch, vì vậy đôi khi họ cần sự thúc đẩy từ bạn bè trong Marketing. Vì Marketing và bán hàng được liên kết chặt chẽ, tại sao không làm việc với những người bán hàng của bạn để thúc đẩy họ kết hôn với video và email? Nếu bạn có thể cho nhóm bán hàng của mình sử dụng video để tăng số lần chốt thỏa thuận, họ sẽ tham gia!

Quay video nhanh thậm chí trực tiếp qua máy tính của bạn và sau đó gửi nó ra một khách hàng tiềm năng nóng chỉ mất vài giây, nhưng làm như vậy có thể cực kỳ hiệu quả về mặt tăng tốc độ phản hồi.

Kiểm tra ví dụ này từ BluLeadz , một cơ quan Marketing có trụ sở tại Florida. Họ đã quyết định sử dụng video và email cùng nhau để tăng tốc hành trình của người mua và thấy rằng làm như vậy dẫn đến tỷ lệ đóng cao hơn 36,9% khi sử dụng video được cá nhân hóa với email !

Wistia đã giới thiệu một sản phẩm tuyệt vời có tên Soapbox giúp việc tạo những video nhanh này trở nên dễ dàng hơn. Đó là tiện ích mở rộng Google Chrome cho phép bạn ghi lại màn hình và chính mình! Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa video để hiển thị chính mình, màn hình của bạn hoặc cả hai và gửi nó cho khách hàng tiềm năng của bạn.

  1. Gửi video câu chuyện của khách hàng đến khách hàng tiềm năng của bạn

ạn?

Không có cách nào tốt hơn để làm điều này hơn với video! Khi khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy một con người thực sự nói về trải nghiệm của họ một cách chân thực, cơ hội tin tưởng phát triển và việc bán hàng xảy ra sẽ cao hơn nhiều. Còn cách nào tốt hơn để cung cấp những lời chứng thực mạnh mẽ của khách hàng sau đó trực tiếp đến hộp thư đến của bạn?

Lấy ví dụ này từ TouchBistro , một giải pháp POS cho nhà hàng. Họ lấy một câu chuyện khách hàng mạnh mẽ, biến nó thành video và cho thấy phần mềm của họ thực sự mang lại kết quả tài chính cho khách hàng như thế nào. Nếu điều đó không thuyết phục được chủ nhà hàng mua sản phẩm, tôi không biết những gì khác.

  1. Sử dụng email video Marketing để nâng cao khách hàng hiện tại

Chúng tôi đã nói rất nhiều về nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn hiện đang theo đuổi, nhưng cơ sở khách hàng hiện tại của bạn thì sao? Bạn đang làm gì để giữ doanh thu đến từ họ và quan trọng hơn là bạn đang làm gì để tăng doanh thu đến từ cơ sở dữ liệu khách hàng hiện tại của bạn? Xác suất bán cho khách hàng tiềm năng mới là từ 5 đến 20%, trong khi xác suất bán cho khách hàng hiện tại là 60 đến 70% , theo các tác giả của Marketing Metrics .

Trong nhiều trường hợp, thị trường tốt nhất của bạn là thị trường bạn đã có. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến Marketing qua email với video, bởi vì những khách hàng này là những người có nhiều khả năng dành thời gian để xem video bạn gửi đi vì họ đã đầu tư vào thương hiệu của bạn.

Để thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất với chuyên gia email trong nhóm của bạn để phân khúc cơ sở khách hàng của bạn theo những sản phẩm họ đã mua, điều này sẽ giúp bạn xác định các cơ hội bán hàng tiềm năng cao nhất. Chẳng hạn, nếu bạn bán nhiều loại công cụ tài chính và bạn biết rằng các nhà đầu tư mua một khía cạnh của sản phẩm của bạn có thể nhận được giá trị từ việc mua một hệ thống khác mà bạn bán, sau đó tạo một video cho họ thấy tiềm năng tăng trưởng tài chính mà họ có thể có nếu họ mở ví rộng hơn một chút. Điều này có thể thông qua một video loại chứng thực, như video ở trên hoặc video vui nhộn bạn tạo trong nhà, nhưng chỉ cần đảm bảo sử dụng thời gian một cách khôn ngoan trong khi bạn có sự chú ý của họ.

  1. Thêm một GIF vào email video Marketing của bạn

Điều về tiêu thụ video là ngắn và ngọt ngào hầu như luôn luôn chiến thắng. Với thế giới đầy phiền nhiễu của chúng ta như Instagram và Snapchat, các khoảng chú ý tiếp tục thu hẹp lại, vì vậy đôi khi việc cắt tất cả các video lại với nhau có thể là động thái tốt nhất cho một lần đẩy email nhất định. Trong trường hợp này, hãy chọn sử dụng GIF thay vào đó, về cơ bản là một hình ảnh động ngắn và vui nhộn có thể dễ dàng chèn vào mẫu email của bạn do chính tệp nằm trong danh mục hình ảnh.

Cho dù đó là một số từ cười đùa trên trang, một bước nhảy vui nhộn hay màn bắn pháo hoa hoạt hình, hãy sáng tạo với đội ngũ thiết kế của bạn để thêm gia vị cho email của bạn và thu hút sự chú ý của khán giả.

Lấy ví dụ dưới đây mà tôi nhận được từ The Loft. Thay vào đó sau đó gửi cho tôi một hình ảnh cũ nhàm chán của một người mẫu trong chiếc áo mưa, họ đã mang quần áo đến cho tôi bằng một bức ảnh GIF vui nhộn. Nỗ lực tạo ra một GIF chắc chắn là xứng đáng, bởi vì nó đã cho tôi nhấp qua và duyệt qua lựa chọn mùa xuân của họ.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status