.st0{fill:#FFFFFF;}

4 cách để làm cho thương hiệu của bạn tỏa sáng với video quảng cáo sản phẩm 

 Tháng Năm 29, 2020

By  Vũ Nguyễn Hoàng

 

Trong kỷ nguyên mới của video marketing trực tuyến, điều cần thiết là phải có video sản phẩm này để tạo ra tiếng vang mà bạn cần cho doanh nghiệp của mình phát triển.Video quảng cáo sản phẩm là một trong những công cụ hiệu quả nhất mà bạn có thể có cho doanh nghiệp của mình, đồng thời những video này cũng tiết kiệm những nỗ lực vô tận của con người. Chất lượng mạnh mẽ của video người giải thích này đã thuyết phục nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp nghĩ về việc đầu tư vào chúng. Nhưng câu hỏi ám ảnh nhiều bộ óc kinh doanh là video sản phẩm này có thể làm gì đặc biệt cho chính thương hiệu?

Video này có thể làm được nhiều việc cho doanh nghiệp của bạn hơn là chỉ thân thiện với ngân sách và tiết kiệm thời gian. Video quảng cáo sản phẩm là một công cụ tiếp thị tuyệt vời có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo những cách vô tận, hãy xem xét một vài trong số chúng.

  1. Làm cho thương hiệu của bạn tỏa sáng trong số những sản phẩm khác

Trong thời đại ngày nay, không có gì được bảo đảm cho dù bạn đang bán gì trên thị trường cũng đang được bán bởi nhiều doanh nghiệp khác, có lẽ có vài trăm công ty cạnh tranh, ít nhất, đang bán những thứ tương tự cho cùng một người tiêu dùng.

Đây là nơi video trình giải thích sản phẩm của bạn có thể giúp bạn khác biệt với các công ty khác bằng cách làm nổi bật góc độc đáo của bạn trên sản phẩm. Video càng hấp dẫn và sáng tạo, khách hàng sẽ càng nhớ đến công ty của bạn hơn là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Video trình giải thích sản phẩm là sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh, với nội dung mạnh mẽ và hoạt hình hấp dẫn, bạn có thể mang đến cho người xem trải nghiệm độc đáo mà họ sẽ nhớ lâu.

  1. Giải thích doanh nghiệp của bạn trong vài giây

Một video quảng cáo sản phẩm hoạt hình là chiến thuật tốt nhất bạn có thể sử dụng để giải thích bạn là ai, bạn làm gì và tại sao bạn lại giỏi hơn đối thủ của mình, chỉ trong vài giây. Nó là cao độ hoàn hảo! Nó không chỉ có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng mới vào trang web của mình mà còn khiến họ ở lại trang web của bạn trong một thời gian dài hơn: nếu bạn nhúng một video tiếp thị hoạt hình lên trên màn hình đầu tiên, bạn có thể tăng thời gian truy cập trung bình 2 phút Nếu chúng tôi cho rằng khách truy cập thường không dành hơn 8 giây cho một trang web, điều này có nghĩa là có thể tăng 1500% lượng người xem đáng kinh ngạc!

Xem thêm: Cách bức phá cho doanh nghiệp với video trực tuyến của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

  1. Nhanh chóng thu hút khán giả

Chất lượng thành thạo nhất của video trình giải thích sản phẩm là nó có khả năng giải thích các ý tưởng phức tạp theo cách đơn giản và hấp dẫn nhất , nó nhanh chóng truyền tải thông điệp của bạn, dễ hiểu cho khán giả (văn bản đơn giản không bao giờ có sức mạnh như vậy ). Các video quảng cáo có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời: khi các yếu tố đồ họa khác nhau trở nên sống động, biến đổi và di chuyển, bạn có thể tạo mức độ tương tác và chú ý cao chỉ trong vài giây.

Mọi người thường quan tâm hơn khi nói đến video. Trung tâm nghiên cứu Wharton đã thực hiện một nghiên cứu xác định rằng mọi người giữ lại 10% thông tin họ nghe được so với 50% thông tin họ nhìn thấy.

Vì vậy, thay vì chỉ sử dụng quảng cáo qua âm thanh, hình ảnh của video người giải thích giúp làm cho thông điệp và sản phẩm dính vào tâm trí của một người, khiến họ háo hức hơn để chia sẻ và nhắc lại thông tin mà video trình bày.

Bằng cách tạo video quảng cáo sản phẩm, bạn cũng xây dựng mối liên kết mạnh mẽ và kết nối cảm xúc từ khán giả đối với thương hiệu / sản phẩm của bạn. Bạn phải tự hỏi làm thế nào một video có thể làm điều đó. Chà, câu trả lời rất đơn giản, bằng cách tùy chỉnh các nhân vật hoạt hình của bạn theo đối tượng mục tiêu của bạn, đây là cách thể hiện rằng video của bạn dành riêng cho họ và bạn quan tâm đến vấn đề của họ như thế nào. Sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn càng nhiều càng tốt. Toàn bộ ý tưởng xây dựng khả năng hiển thị thương hiệu là làm cho mọi người nhận ra và liên quan đến thương hiệu của bạn khi được đề cập hoặc khi logo thương hiệu xuất hiện ở bất kỳ đâu trên web.

Tương tự như với Microsoft, có logo và màu sắc đủ để kích hoạt tâm trí của khán giả của họ. Dưới đây là ảnh chụp màn hình video ứng dụng của họ được lấy từ video trình giải thích sản phẩm của họ.

Bên cạnh mức độ tương tác cao, nhận thức về thương hiệu, khả năng hiển thị và nhận dạng là những gì bạn có thể nhận được bằng cách tận dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của các video hoạt hình. Nhưng có nhiều lợi ích khác mà công cụ tuyệt vời này có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn từ việc tăng doanh số của bạn đến tăng số lượng chuyển đổi, mẹo là sử dụng chúng đúng cách và tận dụng tối đa.

Tôi hy vọng thông tin nhỏ này sẽ trở nên hữu ích cho bạn. Để tìm hiểu thêm về công cụ tuyệt vời này, hãy theo dõi bài viết blog tiếp theo của chúng tôi.

Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về blog này trong phần bình luận và nếu bạn thực sự thấy nó hữu ích, hãy thoải mái chia sẻ nó với bạn bè và người quen của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status