.st0{fill:#FFFFFF;}

5 cách để biến video for marketing online thực hiện mục đích bán hàng 

 Tháng Mười Một 20, 2020

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Video rất nóng và có kết nối truyền thông xã hội mạnh mẽ.  Bạn đang sử dụng video để quảng bá doanh nghiệp của bạn? Bạn có biết những cách tốt nhất để tận dụng hình thức nội dung đang phát triển này không?

Dưới đây là 5 cách bạn có thể khai thác vào video biên giới bùng nổ và đạt được nhiều lợi thế truyền thông xã hội.

Tại sao sử  dụng video bằng trải nghiệm xã hội 

Nhu cầu về video đã được chứng minh:  khán giả Mỹ đã xem gần 28 tỷ video trực tuyến chỉ trong tháng 11 năm 2009 . Nhu cầu về video trong một môi trường xã hội đang tăng lên rõ rệt: Nielsen báo cáo rằng việc xem video trực tuyến trên các trang mạng xã hội đã tăng 98% trong năm 2009 .

Bây giờ là lúc để bắt đầu tích hợp video vào sự hiện diện xã hội của bạn. Chạm vào sự phát triển nhanh chóng của video xã hội xung quanh bằng cách đánh bại đám đông và thêm video vào thói quen truyền thông xã hội của bạn.

Cynthia Francis, CEO của Reality Digital (làm nền tảng video xã hội cho doanh nghiệp), đưa ra lời khuyên tuyệt vời cho những người bắt đầu tạo video cho mạng xã hội của họ.

Luôn luôn ghi nhớ mục tiêu của video bạn sẽ tạo ra, Cameron Francis nói. Đây không chỉ là hướng mọi người đến trang web của bạn bằng video của bạn, mà còn là cách bạn có thể mở rộng phạm vi và bao nhiêu người tương tác với video của bạn thực sự quan trọng.

Dưới đây là 5 cách bạn có thể khai thác tính chất xã hội ngày càng cao của video:

  1. Đăng video lên hồ sơ Facebook của bạn

Đây là cách dễ hiểu, không có trí tuệ để biến video thành một trải nghiệm xã hội . Số lượng video được xem trên Facebook đã tăng đáng kinh ngạc 1800% trong năm nay. Do sự tăng trưởng to lớn này, Facebook đã trở thành điểm đến xem video phổ biến thứ ba trên mạng.

Người dùng ở Mỹ đã dành trung bình 5 tiếng rưỡi mỗi tháng cho Facebook, do đó, có khả năng nghiêm trọng là mạng lưới bạn bè hoặc người hâm mộ của bạn sẽ duyệt các video đã đăng của bạn tại một số điểm trong các lần truy cập thường xuyên của họ. Các chức năng bình luận cũng rất thân thiện với người trên Facebook; và bởi vì tất cả người dùng đã đăng nhập, có rất ít sự cản trở đối với những người đưa ra nhận xét về video bạn đã đăng và bắt đầu một cuộc trò chuyện bóng tuyết.

Tìm hiểu cách cải thiện sự tham gia và bán hàng trên Facebook của bạn với khóa đào tạo trực tuyến mới này. Chương trình khuyến mại kết thúc vào thứ Sáu!

  1. Chủ động trên YouTube

Trong phút trước, 20 giờ nội dung video đã được tải lên YouTube. Điều đó có nghĩa là có một cái gì đó cho tất cả mọi người trên trang web và chắc chắn có hàng trăm video clip về các chủ đề mà bạn đam mê.

Tạo tài khoản YouTube và bắt đầu thêm video vào hồ sơ của bạn. Tìm người dùng có cùng sở thích, chia sẻ các video có chủ đề chung và sử dụng tính năng bạn bè của YouTube để phát triển các kết nối xã hội của bạn.

Bạn muốn cải thiện sự tham gia và bán hàng của bạn với Facebook? Sau đó tham gia tập hợp lớn nhất và tốt nhất các chuyên gia tiếp thị Facebook khi họ chia sẻ các chiến lược đã được chứng minh của họ. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp từng bước tập trung vào tiếp thị hữu cơ, tạo nội dung và quảng cáo Facebook . Trở thành người hùng tiếp thị của Facebook cho công ty và khách hàng của bạn khi bạn thực hiện các chiến lược có được kết quả đã được chứng minh. Đây là một sự kiện đào tạo trực tuyến từ bạn bè của bạn tại Social Media Examiner.

Nếu bạn có webcam , bạn có thể ghi lại các phản hồi video cho từng clip YouTube, tạo mức độ tương tác cao. Bạn cũng có thể nhúng các video đó trên blog hoặc Facebook của mình để thu hút trên các nền tảng. Hơn 1 triệu người đã thêm ứng dụng YouTube Video Box vào trang Facebook của họ để cho phép nhúng trực tiếp nội dung YouTube vào hồ sơ của họ.

  1. Tham gia các trang web phát trực tiếp

Một ví dụ về lập trình bạn có thể xem trực tiếp với những người dùng khác trên Justin.tv

Video cho phép mọi người chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​trong thời gian thực theo cách mà hình ảnh tĩnh và văn bản không thể sao chép.Hầu hết các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cũng cho phép trò chuyện trực tiếp trong các bài thuyết trình video phát trực tiếp .

Một số người đóng góp thường xuyên cho các trang web này đã thường xuyên lên lịch thời gian chúng xuất hiện để cộng đồng người hâm mộ có thể tập hợp để thảo luận về video như được hiển thị.

  1. Sử dụng các chức năng video trên bộ tổng hợp xã hội

Digg , Reddit , StumbleUpon và hầu hết các trình tổng hợp xã hội khác có các chức năng video tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ video với cộng đồng. Khi video được tải lên, bạn có thể nhận xét và bình chọn cho từng video mà bạn thấy thú vị hoặc hài hước.

Digg cũng cho phép bạn chia sẻ bất kỳ video nào bạn tìm thấy trên trang web thông qua nhiều mạng xã hội khác. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào một trong những biểu tượng mạng xã hội bên dưới video và bạn ngay lập tức chia sẻ nó với các cộng đồng khác của bạn.

  1. Quay blog video của riêng bạn

Mẹo cuối cùng này để làm cho video xã hội trực tuyến không dành cho tất cả mọi người, nhưng viết blog video (vlogging) dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nền tảng blog phổ biến như Tumblr và WordPress và các trang web video như YouTube và Viddler đã đơn giản hóa quá trình tải lên và chia sẻ. Video là một phương tiện hấp dẫn hơn văn bản hoặc hình ảnh và chia sẻ qua blog video thêm sắc thái cho ý tưởng và ý kiến ​​của bạn.

Khi tỷ lệ phổ biến của các thiết bị di động có khả năng quay video tăng lên, việc tự quay video tại thời điểm bạn lấy cảm hứng sẽ chỉ trở nên dễ dàng hơn. Máy ảnh lật cũng đang tăng nhanh về mức độ phổ biến và với mức giá thấp $ 149, không cần đầu tư lớn nữa để bắt đầu tạo video và chia sẻ chúng với cộng đồng trực tuyến của bạn.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status