9 mẹo để tự làm video quảng cáo bán hàng hiệu quả

học làm video bằng điện thoại

Là chủ doanh nghiệp, bạn có ngân sách quảng cáo hạn chế nên bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng tiền của mình một cách hiệu quả. Một quảng cáo video tốt có thể không tốn kém để sản xuất và có thể được sử dụng trên các trang truyền thông xã hội, trang web của bạn và trong email. Nếu bạn may mắn, nó thậm chí có thể được viral lan truyền rộng rãi. Vậy thì hãy cùng đọc kỹ những yêu cầu trong video dưới đây của chúng tôi để biết 

 1. Lập một kế hoạch. Để tìm ra loại thông điệp bạn muốn truyền tải, hãy xem xét các câu hỏi sau:

 • Đây có phải là một giới thiệu chung về dịch vụ của bạn?                              
 • Bạn đang quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ mới?
 • Bạn có một ưu đãi đặc biệt nào mà bạn muốn nhấn mạnh không?
 • Làm thế nào để sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn làm cho cuộc sống của khách hàng của bạn dễ dàng hơn, tốt hơn hoặc hạnh phúc hơn?

Làm thế nào bạn có thể nhấn mạnh kinh nghiệm và thương hiệu của bạn?

Bạn có thể truyền đạt cảm nhận của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua lời chứng thực hoặc báo giá không?

 1. Cá nhân hóa video.

Bao gồm hình ảnh của bạn, nhân viên và khách hàng của bạn. Nếu bạn có lời chứng thực của khách hàng, bao gồm họ. Nếu có thể, hãy cho khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chỉ để tự cứu mình khỏi cơn đau đầu có thể xảy ra, hãy để các diễn viên của bạn Đăng ký một bản phát hành cho phép bạn sử dụng tên và chân dung của họ.

 1. Viết kịch bản.

Đừng cố gắng vượt qua nó; nó thường không hoạt động. Bạn biết doanh nghiệp của mình tốt nhất, vì vậy bạn có thể là người tốt nhất để nói với mọi người về nó. Nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc thiên hướng để đưa ra kịch bản của riêng mình, bạn có thể đăng quảng cáo trên một trang web như Elance  để tìm một người viết kịch bản tốt, chi phí thấp.    

 1. Tìm tiếng nói.

Nếu bạn không thoải mái khi nói trước máy ảnh, hãy nhờ người khác ghi lại tin nhắn của bạn cho bạn, sau đó có thể được đặt trên hình ảnh bạn đã chọn. Ví dụ, công ty của tôi, vADz , cung cấp các nghệ sĩ giọng nói chuyên nghiệp được biết đến như là vadzvoices, để thực hiện lồng tiếng cho kịch bản của bạn.

 1. Chọn một cài đặt thích hợp.

Nếu bạn có một nhà hàng, bạn có thể muốn bắt đầu bếp của mình làm việc trong bếp. Nếu bạn là một doanh nghiệp dịch vụ, như thợ sửa ống nước, hãy cho một nhân viên của bạn đến cửa khách hàng của bạn trong bộ đồng phục không tì vết mang logo của bạn. Video của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy chắc chắn trình bày hình ảnh mà bạn muốn khách hàng nhớ đến.

 1. Kiểm tra ánh sáng.

 Nếu bạn không có ánh sáng chuyên nghiệp, hãy đảm bảo video của bạn được ghi vào ban ngày trước cửa sổ và bật đèn trên cao. Nếu bạn đang tạo nhiều video, bạn có thể mua bộ đèn video trực tuyến với giá khoảng 100 đô la. Thông thường tốt hơn là quay phim trong nhà, nơi bạn có thể kiểm soát ánh sáng và nhiễu nền.

 1. Xem xét tủ quần áo.

Các diễn viên lồng tiếng trong video của bạn nên mặc quần áo màu trung tính, sạch sẽ, hấp dẫn. Bạn muốn khách hàng tập trung vào tin nhắn của bạn chứ không phải vào quần áo của bạn (tất nhiên trừ khi bạn là nhà bán lẻ quần áo trong trường hợp trên không áp dụng!)

 1. Giữ nó ngắn và ngọt ngào.

Một video quảng cáo thông thường sẽ kéo dài không quá 30 giây. Có thể dễ dàng quay nhiều clip ngắn có thể được kết hợp sau hơn là một video dài phải chỉnh sửa. Bạn có thể phải quay nhiều video ngắn để có được giao diện mà bạn muốn. 

 

 1. Bao gồm một lời kêu gọi hành động.

Cung cấp cho khách hàng của bạn một lý do để nhấp qua doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo video của bạn. Đây có thể chỉ đơn giản là thông tin liên lạc của bạn, nhưng phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt không thể làm tổn thương. Bạn có thể muốn xem xét việc tạo một trang đích đặc biệt tương ứng với thông báo trong video của bạn. Từ đó, khách truy cập có thể dễ dàng khám phá phần còn lại

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

Khám Phá Bí Quyết Tự Tạo Video Quảng Cáo Biết Bán Hàng