• Home  / 
  • Tin Tức
  •  /  Bí quyết đột phá thương hiệu bằng video marketing của Dpro-Việt Nam

Bí quyết đột phá thương hiệu bằng video marketing của Dpro-Việt Nam

Kinh doanh trong một thị trường nhiều những biến động như hiện tại quả là điều không hề đơn giản hơn nữa đó còn là một thương hiệu một thị trường mới thì càng khó khăn muôn phần. Nằm trong vòng xoáy chung của thị trường D-Pro Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn trên con đường bước chân xây dựng nền móng tại Việt Nam.

Tuy nhiên sự đột phá có thể nói là không ai ngờ đến của D-pro đã khiến nhiều doanh nghiệp bất ngờ và nể phục, theo chia sẻ của CEO của D-pro thì sự thành công đột phá này là nhờ vào việc dùng công cụ quảng cáo là video marketing. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu khám phá xem video marketing đã giúp D-pro đột phá bằng cách nào nhé!

Chiến lược marketing dùng bàn đạp là video marketing thay đổi chiến lược kinh doanh tiếp cận thị trường

Mặc dù mới bước vào thị trường dịch vụ chăm sóc xe ô tô. Nhưng, D-Pro như quả bom nổ dội tiếng vang lớn cho các gara khác, chiến dịch truyền thông của hãng này vô cùng bài bản và hấp dẫn người dùng tới sử dụng dịch vụ.

Họ đem đến thị trường bằng chất lượng và sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản, công nghệ và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài nên phần nào đó họ cũng tạo độ tin tưởng từ phía khách hàng.

Bởi do thị hiếu của người tiêu dùng Việt họ chuộng công nghệ Nhật và yêu thích hàng Nhật nên đây cũng là thế mạnh giúp cho D-Pro Việt Nam có được lợi thế. Một phần nữa, D-Pro được chính đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ – người được mệnh danh là cha đẻ của chiến lược Video Ads Funnel tư vấn nên chiến dịch đã thành công ngay từ những bước đầu tiên.

Anh Cảnh Nguyễn CEO của d-pro Việt Nam chia sẻ: điều tôi thấy mình may mắn nhất là đã gặp được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, anh đã giúp tôi thay đổi nhiều về tư duy marketing về tư duy làm sao để video marketing hiệu quả nhất, sau khi học anh Vũ mô hình kinh doanh của tôi đã hoàn toàn được thay đổi”.

Phương pháp làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hoàn toàn khác với những phương pháp hiện nay, cách làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ có chiến lược rõ ràng, có định hướng nhắm thẳng tới đối tượng là những khách hàng tiềm năng, nhưng lại không dùng phương pháp tiếp cận truyền thống bán-bán-bán mà dùng những video marketing chiến lược từ từ tán đổ khách hàng. Phương pháp đó được gọi chung là sử dụng phễu video ads funnel.

Chiến lược video ads funnel là chiến lược là chuỗi video quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng. Giúp chiến dịch quảng cáo của bạn giảm tối đa ngân sách quảng cáo trên mỗi mục tiêu quảng cáo đồng thời gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trên mỗi mục tiêu quảng cáo và tăng gấp đôi số lượng đơn hàng.

D-pro đã thực hiện theo chiến lược video của video ads funnel của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ với các giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1: THU HÚT

Thu hút và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Giúp khách hàng nhận diện ra mình. Đưa thêm nhiều vấn đề và xoáy sâu vấn đề. Giáo dục thị trường để khách hàng tiềm năng nhận ra vấn đề. Đo lường và đánh giá phân tệp khách hàng tiềm năng. tối ưu thông điệp, nội dung.

GIAI ĐOẠN 2: GIÁO DỤC

Đây là giai đoạn trao giá trị, gia tăng niềm tin của khách hàng để khách hàng tin vào sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khách hàng tin thương hiệu của bạn. Khách hàng tin người bán. Niềm tin cao nhất về người bán: tin bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó, bạn giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

GIAI ĐOẠN 3: CHUYỂN ĐỔI

Đây là giai đoạn chính đưa ra lời chào hàng. Nhắc lại vấn đề khách hàng, khoét sâu vấn đề sau đó đưa ra giải pháp, lợi ích. Hiểu rõ thị trường khách hàng mục tiêu để từ đó đưa ra thông điệp phù hợp với mỗi giai đoạn. Đây chính là lúc tệp của bạn được đưa lên nóng nhất chỉ cần nghiêm túc chân thành mọi khách hàng sẽ đều tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn.

là chuỗi video quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng.  Giúp chiến dịch quảng cáo của bạn giảm tối đa ngân sách quảng cáo trên mỗi mục tiêu quảng cáo đồng thời gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trên mỗi mục tiêu quảng cáo và tăng gấp đôi số lượng đơn hàng.

Kết quả sau thời gian ngắn thay đổi khi sử dụng video marketing trong kinh doanh

Chiến lược Video Ads Funnel đối với D-Pro Việt Nam được coi là bước ngoặt hoàn toàn mới và vô cùng là hoàn hảo, mang thương hiệu góp phần nên kinh tế đất nước được phát triển hơn. Cú lộn ngược dòng ngoạn mục này đánh dấu một mốc son lớn trong sự nghiệp dịch vụ chăm sóc xe ô tô của D-Pro.

Nếu như D-Pro không bắt kịp được xu thế thì chắc có thể không có hiệu quả, áp dụng đúng chiến lược nhưng chiến lược Video Ads Funnel sẽ chưa thể thành công nếu không có đội chăm sóc khách hàng.  Cho dù bạn có tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhưng lại không có đội chăm sóc khách tốt thì việc mất khách là hiển nhiên.

Nhưng qua dự án của D-Pro Việt Nam thì mới thấy được họ dùng chiến lược Video Ads Funnel, họ kết hợp với đội ngũ marketing & sales rất hoàn hảo và nhuần nhuyễn, như vậy, doanh thu mới đạt được kết quả cao.

Đây chỉ mới là một trong những dự án cụ thể nhất mà họ áp dụng chiến lược Video Ads Funnel. Còn rất nhiều thương hiệu khác họ đã và đang áp dụng chiến lược Video Ads Funnel cho doanh nghiệp của mình.

Và nếu như bạn là cá nhân hoặc là doanh nghiệp đang băn khoăn và không biết hướng đi của mình ra sao thì hãy thử một lần tìm hiểu sâu hơn chiến lược Video Ads Funnel để tạo bước đột phá cho doanh nghiệp của mình, như D-Pro Việt Nam đã làm được.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

MIỄN PHÍ KHÓA HỌC 7 NGÀY:  Học cách bán hàng bằng Video trực tuyến