• Home  / 
  • Tin Tức
  •  /  Cách xây dựng video quảng cáo thời trang thành công nhiều người biết đến

Cách xây dựng video quảng cáo thời trang thành công nhiều người biết đến

video-quang-cao-thoi-trang-02

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng gửi đến cho chúng tôi với nội dung xoanh quanh về chủ đề video quảng cáo thời trang. Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ giành bài viết riêng trả lời cho câu hỏi “ video quảng cáo thời trang nên làm như thế nào để thu hút được khách hàng. Hãy kiên nhẫn và đọc bài viết đến hết nhé!

Video quảng cáo thời trang là gì?

Hiện nay chúng ta thường thấy những video quảng cáo các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, dày dép trên mạng trên tivi và nhận được hiệu ứng vô cùng lớn. Chính vì thế chúng ta có thể hiểu video quảng cáo thời trang đơn giản là những video  marketing tạo nên những nội dung quảng bá những sản phẩm thời trang và làm cho khách hàng ấn tượng về nó và mua nó.

Lợi ích khi bạn lựa chọn video quảng cáo thời trang thay vì những phương tiện khác

  1. Video tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Video nên được xem như một khoản đầu tư –  theo HubSpot , bao gồm video trên trang đích có thể tăng chuyển đổi lên 80% ! Xem người thuyết trình hấp dẫn trong video hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến hành vi mua và thuyết phục khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng (hoặc khách hàng tiềm năng để chuyển đổi thành khách hàng!).

Trái ngược với việc chỉ đọc cùng một thông tin. Truyền đạt cảm xúc đúng qua video là một công cụ bán hàng mạnh mẽ! Ngoài ra, họ có thể phục vụ như hướng dẫn hoặc lời chứng thực tích hợp, tùy thuộc vào góc độ bạn sẽ làm.

  1. Video là một bổ sung tuyệt vời cho các chiến dịch marketing email của bạn.

Tất cả chúng ta đều bị ngập trong email và khiến ai đó thực sự mở email của bạn là một thách thức ngày càng tăng. Chỉ cần sử dụng video video Cameron trong dòng chủ đề của bạn có thể tăng tỷ lệ mở và giảm tỷ lệ hủy đăng ký . Video trong email dẫn đến tỷ lệ nhấp qua tăng 200-300% – một thống kê đáng kinh ngạc .

video-quang-cao-thoi-trang-02

Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể phủ nhận rằng việc xem video dễ dàng hơn là ngồi và đọc văn bản, phải không? Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang trình bày cách sử dụng sản phẩm của mình hoặc thể hiện điều gì đó mà bạn không thể vượt qua với cùng tác động thông qua từ viết. Với những video marketing cho người bán hàng online thì ít sử dụng video marketing email.

  1. Công cụ tìm kiếm yêu thích video.

Công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm nội dung thu hút người xem. Không có gì lôi kéo nhiều lượt xem trang dài hơn và giống như một video. Không chỉ vậy, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google. Nếu bạn đưa video của mình lên YouTube cũng như trang web của bạn, khả năng hiển thị và cơ hội hiển thị trong tìm kiếm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Hơn thế nữa, nếu bạn quảng cáo video của mình qua phương tiện truyền thông xã hội, cơ hội tìm thấy của bạn sẽ vượt qua mái nhà!

  1. Video xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm.

Video là cách hoàn hảo để tạo cá tính cho công ty và thương hiệu của bạn, cho phép bạn kết nối với người xem và nhận được sự tin tưởng của họ. 90% người dùng nói rằng video sản phẩm hữu ích trong quá trình quyết định.

video-quang-cao-thoi-trang-03

Bạn càng có nhiều video để giúp giáo dục và thông báo cho khách hàng của mình, bạn sẽ càng xây dựng được nền tảng niềm tin đó. Và niềm tin chuyển sang bán hàng.

  1. Video khuyến khích chia sẻ xã hội.

Hãy đối mặt với nó: đây là thời đại của các video lan truyền. Và 92% người tiêu dùng video di động chia sẻ video với người khác. Đây là cơ hội của bạn để có một số niềm vui và thực sự cho thấy những gì công ty của bạn là tất cả về.

Lấy quảng cáo cổ điển này từ Dollar Shave Club (ghi nhớ đối tượng mục tiêu ở đây). Sử dụng sự hài hước để cho tính cách của công ty bạn tỏa sáng sẽ khuyến khích chia sẻ mọi lúc:

Tiếp thị video chỉ phát triển về phạm vi và bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình. Từ việc tạo một video hướng dẫn đến sử dụng Facebook trực tiếp, có rất nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Nó không chỉ dành cho các thương hiệu lớn nữa, mọi người nên tham gia với video.

Hướng dẫn cách tạo nên một video quảng cáo thời trang hay đơn giản

Bước 1: Xác định mục tiêu của bạn

Trước khi bạn ngồi xuống để tạo kịch bản cho video của mình, bạn sẽ muốn lùi lại một bước và xem xét lý do tại sao bạn muốn tạo video ở vị trí đầu tiên.

Video có thể tốn kém để sản xuất, vì vậy điều quan trọng là phải làm rõ mục tiêu của bạn trước khi bạn bắt đầu viết đoạn hội thoại.

Bước 2: Hiểu rõ mục đích hướng đến

Bây giờ bạn đã có trên mạng của mình tại sao, nên cần phải dễ dàng hơn một chút để xác định điều gì có ý nghĩa về mặt định hướng.

Ví dụ: giả sử bạn là một công ty mới muốn tạo video giới thiệu cho anh hùng trang chủ trên trang web của bạn; Mục tiêu của video là giới thiệu thương hiệu và khiến mọi người đăng ký.

Trong trường hợp này, bạn có thể sẽ đi cùng với một video giống với các dòng giới thiệu về trực tuyến và giới thiệu về bản chất. Bạn thậm chí có thể thấy rằng sự kết hợp của một số hướng có ý nghĩa.

Bước 3: Đặt tín hiệu cho câu chuyện

Giai điệu được định nghĩa là một nhân vật nói chung hoặc thái độ của một thứ gì đó. Nhưng để làm cho nó đơn giản, bạn chỉ có thể nghĩ về nó như cách video của bạn sẽ làm cho khán giả của bạn cảm thấy.

Ví dụ, bạn muốn làm cho khán giả của bạn cười hay bạn muốn họ được di chuyển? Bạn có muốn họ cảm thấy được thông báo, hoặc bạn muốn kể cho họ một câu chuyện?

Bước 4: Quyết định  cân nhắc chọn thời lượng

Đây sẽ là một video 30 giây? 60 giây? Một phút cộng? 5 phút?

Có thể bạn đang nghĩ: Làm sao tôi có thể biết được độ dài của video cho đến khi tôi kịch bản nó ra?

Và hãy tin tôi, tôi nghe thấy bạn! Nhưng thực tế là, nếu không sử dụng một số loại thông số thời gian, video của bạn có thể sẽ kết thúc quá lâu và có khả năng không tập trung.

Bước 5: Chọn kiểu video

Đến thời điểm này, bạn nên tìm ra mục tiêu, phương hướng, giai điệu và thời lượng của mình. Điều tiếp theo cần xem xét sẽ là phong cách hình ảnh của video, nghĩa là nó sẽ trông như thế nào. Giả sử bạn có một ý tưởng lỏng lẻo cho video của mình, giờ là lúc để bắt đầu tìm hiểu chi tiết. Để làm điều đó, tôi sẽ đề nghị bạn bắt đầu ở cấp độ cao, sau đó làm việc lạc hậu từ đó. Hay là những kiểu bán hàng qua video hay là những video chia sẻ giá trị.

Ví dụ, trước khi tôi bắt đầu trình bày một kịch bản và tất cả các chi tiết, tôi thường viết ra một đoạn văn về cơ bản tóm tắt ý tưởng từ góc độ cấp cao. Đoạn này nên tập trung vào chính khái niệm này, vì vậy bạn luôn có một cái gì đó để tham khảo lại khi bạn bắt đầu xây dựng các ý tưởng (và kịch bản chắc chắn sẽ có một chút âm u).

Bước 6: Viết kịch bản

Mỗi nhà văn, giám đốc sáng tạo, giám đốc, v.v., có khả năng có cách viết kịch bản riêng. Ngoài ra còn có vô số các mẫu tập lệnh của Wikipedia về cách sắp xếp mọi thứ (trong khi chúng có vẻ tự phụ, chúng thực sự rất hữu ích).

video-quang-cao-thoi-trang-01

Bước 7: Kêu gọi và hành động!

Tôi rất muốn biết về dự án video mà bạn đang thực hiện – hãy thoải mái chia sẻ trong các bình luận bên dưới. Nếu bạn có câu hỏi, bạn luôn có thể liên hệ: annie1maguire @ gmail.

Chúc may mắn và thành công!

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

MIỄN PHÍ KHÓA HỌC 7 NGÀY:  Học cách bán hàng bằng Video trực tuyến