Chiến lược video marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công

video-marketing-cho-doanh-nghiep-02

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong phương tiện trực tuyến bằng cách sử dụng tiếp thị video hiện là cách tốt nhất để cải thiện lưu lượng và phạm vi tiếp cận của thương hiệu của bạn. Vậy làm cách làm để giúp bạn vừa bán được hàng vừa nâng tầm được thương hiệu tất cả bí quyết video marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Hiện trạng của các công ty  các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ hiện nay

Hầu hết các kênh truyền thông xã hội đã bắt đầu ưu tiên nội dung video hơn bất kỳ loại nội dung nào khác, người dùng xã hội đã bắt đầu dẫn đầu ít hơn và bắt đầu xem nhiều hơn.

Các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh nhiều hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bạn có một ý tưởng độc đáo, việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng để bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình có vẻ như là một thách thức không thể.

video-marketing-cho-doanh-nghiep-01

Mặc dù có nhiều chiến thuật tiếp thị bạn có thể sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, nhưng một số ít chứng minh hiệu quả hơn trong thời đại kỹ thuật số ngày nay hơn là đóng đinh chiến lược tiếp thị video của bạn. Điểm này thực sự gây ấn tượng với tôi khi tôi phỏng vấn Alex Brown, người đồng sáng lập dịch vụ chăm sóc râu đăng ký,  The Beard Club .

Nhờ một số người am hiểu về tiếp thị video, công ty của Brown đã tạo ra doanh thu hơn 10 triệu đô la, trong khi thu được hàng trăm triệu lượt xem nội dung của họ trên YouTube và Facebook. Doanh nghiệp nhỏ của bạn cũng có thể thấy sự tăng trưởng đáng kể nếu bạn sử dụng tiếp thị video đúng cách.

Truyền đạt đề xuất giá trị của bạn tới khách hàng

Một trong những lý do tốt nhất để sử dụng tiếp thị video là vì nó giúp truyền đạt đề xuất giá trị độc đáo của công ty bạn theo cách hấp dẫn hơn. Như Brown giải thích, những video thành công nhất của họ là những video khiến mọi người cười nhưng cũng đã làm tốt công việc làm nổi bật những gì sản phẩm của họ thực sự đã làm.

video-marketing-cho-doanh-nghiep-03

Ví dụ, sau khi tung ra một dòng sản phẩm tăng trưởng tóc mới, nhóm của họ đã tạo ra một trò giả mạo của một quảng cáo dược phẩm rập khuôn. Đây là một quảng cáo thực sự hài hước, và nó đã được chia sẻ rất nhiều bởi vì nó siêu hài hước, ông Brown Brown nhớ lại. ” Nó thực sự là một công cụ mua lại vì nó truyền đạt những lợi ích của sản phẩm, nhưng theo một cách thực sự hài hước. Đó là những video tốt nhất của chúng tôi về cả nhận thức và mua lại thương hiệu.

Tâm lý này thúc đẩy chiến lược đằng sau mỗi chiến lược sản xuất video của nhóm của mình.

Chúng tôi cố gắng làm cho mọi người cười và có một khoảng thời gian vui vẻ, điều này khuyến khích họ chia sẻ video trên video và càng có nhiều video tham gia trên Facebook, chúng tôi càng chi tiêu nhiều hơn để giúp tiếp cận nhiều người hơn.

Hơn nữa, những con số trở lại ý tưởng này lên. 64% người xem video trực tuyến đáng kinh ngạc đã mua hàng sau khi xem video có thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội. Một cái gì đó chắc chắn sẽ tăng doanh thu nếu bạn có thể có đủ người xem.

Đưa ra các chiến lược mới mẻ khách biệt

Mặc dù quảng cáo hài hước trong tĩnh mạch của The Beard Club chắc chắn có thể chứng minh được lợi ích, phân phối kỹ thuật số đã mở ra nhiều cách hơn nữa để bạn sử dụng video để truyền bá về doanh nghiệp của mình. đ

Phát sóng các sự kiện trực tiếp là một cách tuyệt vời để không chỉ truyền bá nhận thức mà còn tăng lợi nhuận của bạn, anh ấy giải thích. Ví dụ, chúng tôi đã làm việc với một công ty cần phát sóng các sự kiện thể thao địa phương. Một số trong số đó sẽ có sẵn miễn phí, một số sẽ có sẵn thông qua mô hình trả tiền cho mỗi lượt xem. Phát sóng chiến lược đảm bảo khán giả cao hơn mong đợi cho các sự kiện được trả tiền của họ. Khi các luồng trực tiếp tăng giá trị cho trải nghiệm của khách hàng, họ có thể tăng doanh thu của bạn theo nhiều cách.

video-marketing-cho-doanh-nghiep-02

Nhiều doanh nghiệp cũng có thể được hưởng lợi bằng cách cung cấp nội dung video giáo dục. Tiết kiệm Bạn là một chuyên gia trong ngành, vì vậy bạn nên tận dụng kiến ​​thức đó, chanh Shkodrov giải thích.

Cho dù bạn đang dạy khách hàng cách sử dụng sản phẩm của bạn hoặc cung cấp một số hack cho cuộc sống, khi bạn thêm giá trị và thể hiện kiến ​​thức của mình, khán giả của bạn sẽ tiếp tục quay lại để biết thêm. Với thiết lập đúng, bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ video của mình bằng cách tạo các khóa học giáo dục giá rẻ.

Như những ví dụ này tiết lộ, tiếp thị video không nhất thiết phải là một cách để tăng doanh số hoặc đăng ký khách hàng một cách gián tiếp. Nó thực sự có thể tạo ra doanh thu theo đúng nghĩa của nó.

Bắt đầu thu hút khách hàng với chiến lược bán hàng chuyển đổi

Những trái tim và linh hồn của tiếp thị và thu hút khách hàng của chúng tôi là nội dung tuyệt vời. Đối với chúng tôi, đó là vấn đề đưa những người đó lên tàu, Brown Brown nói. Tuy nhiên, ông nhận ra rằng việc bước vào thế giới tiếp thị video có vẻ khó khăn đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Đây chắc chắn là khó khăn khi bạn bắt đầu. Đó là một câu hỏi tôi luôn luôn nhận được. Mọi người hỏi làm thế nào ban đầu chúng tôi đủ khả năng để thuê một người quay phim và biên tập video. Mặc dù đó có thể là một thách thức để điều hướng, nhưng có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những người sáng tạo thích làm việc trên quảng cáo sẽ hoạt động vì công bằng  và tiếp xúc với mồ hôi . Bạn chỉ cần thực sự giỏi trong việc đưa ra tầm nhìn và khiến họ cảm thấy phấn khích với những gì bạn đang tạo ra.

Quan trọng nhất, bạn thực sự không cần một ngân sách lớn để có kết quả chất lượng. Như Brown lưu ý, dịch giả tự do, thực tập sinh hoặc thậm chí sinh viên đại học có thể giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng mà không cần đầu tư lớn nếu bạn thuê thêm nhân viên toàn thời gian.

video-marketing-cho-doanh-nghiep-05

Đi siêu vi cũng không phải là mục tiêu cuối cùng của bạn. Như Brown giải thích, đã từng có những video nhận được hàng triệu lượt xem nhưng không tạo ra nhiều doanh thu. Chúng tôi cũng đã có những quảng cáo ngân sách rất thấp được thực hiện nhanh chóng, nhưng đã hoạt động rất tốt.

Công thức để thành công? Nó không nằm trong ngân sách. Nhóm của Brown đã quay video với giá ít nhất là 1.000 đô la hoặc 2.000 đô la. Vào cuối ngày, thành công đến từ việc giáo dục khách hàng về sản phẩm đồng thời cung cấp một số mức độ giải trí. Với đúng người để thành lập nhóm sáng tạo của bạn, ROI âm thanh không phụ thuộc vào việc video có lan truyền hay không.

Công thức cơ bản tương tự có thể mang lại kết quả mong muốn như nhau cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang bán một sản phẩm sáng tạo hoặc cung cấp dịch vụ nâng cao cuộc sống, bạn cần tìm những cách hấp dẫn để kể câu chuyện của mình nếu bạn muốn phát triển một doanh nghiệp mạnh mẽ, bền vững . Với các kỹ thuật phù hợp và sản xuất chất lượng cao, video sẽ mang lại kết quả có thể khiến kim di chuyển nghiêm trọng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status