Cô giáo cấp 2 thay đổi cuổi cuộc sống nhờ học video marketing thành công

Đằng sau mỗi con người dù thành công hay thất bại, dù giàu sang hay nghèo khó đều ẩn khuất những câu chuyện; chỉ là họ đã kể cho chúng ta nghe về cuộc sống của họ hay chưa mà thôi.

Thành công của người khác – cái mà ta nhìn thấy là họ đã phải đánh đổi, cố gắng và vượt qua biết bao vất vả, gian khó mới đạt được. Cũng là thành công, nhưng mỗi người sẽ có cách khác nhau để gặt hái được nó. Câu chuyện thành công mà hôm nay tôi muốn nhắc tới  đó là của cô giáo Bùi Thị Hảo – giáo viên dạy địa lý trường THCS Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, cô đã và đang gặt hái được những trái ngọt nhờ học video marketing từ người thầy đáng kính Nguyễn Hoàng Vũ.

Trước khi đến với khóa học video marketing của thầy Nguyễn Hoàng Vũ

Trước kia, khi chưa biết đến thầy Vũ, chưa biết video marketing là gì, cô Hảo trong ấn tượng của mọi người là một giáo viên hiền lành và có đôi phần nhút nhát. Bản thân cô cũng tự nhận thấy mình thiếu kiến thức về công nghệ thông tin, thậm chí cô còn chưa biết sử dụng điện thoại thông minh, chưa biết cách tiếp cận khách hàng sao cho khéo léo, chưa thể tự tin trước ống kính máy quay, chưa có kỹ thuật đưa dòng sản phẩm mình đang kinh doanh đến với người tiêu dùng. Thêm vào đó, với ngoại hình có phần mũm mĩm hơn so với người khác càng làm con đường tiến tới thành công của cô Hảo gặp trở ngại hơn bao giờ hết. 

co-giao-hoc-video-marketing-04

Chị Bùi Thị Hảo thời còn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh

Trong lúc đang loay hoay tìm cách khắc phục những nhược điểm về ngoại hình và bổ sung thêm kiến thức còn thiếu, nhờ một cơ duyên nào đó cô biết đến lớp học  video marketing của thầy Nguyễn Hoàng Vũ. Cô khi ấy đã chắc chắn bản thân muốn làm gì và như tìm thấy ánh sáng dẫn lối cho cuộc đời mình, cô đăng ký lớp học và chính thức trở thành thành viên của khóa học studio 48h khóa k15 do thầy Vũ hướng dẫn. 

Những khó khăn trên con đường tìm tới tri thức – video marketing

Cô Hảo vốn đang là giáo viên ở Vĩnh Phúc, lịch dạy khá kín vào các ngày trong tuần. Nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian và công việc, vượt qua quãng đường hơn 100km từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội để tham gia đầy đủ các buổi học của thầy Vũ. Người giáo viên tưởng chừng nhỏ bé ấy đã làm được điều mà ngay cả bản thân cô cũng không ngờ tới, cách trở về mặt địa lý xa xôi, công việc bận rộn,… tất cả dường như không thể cản được bước chân đi tới thành công của cô. Cô tâm sự: “ Nếu bạn muốn, bạn sẽ tìm mọi cách để đến với thành công. Nếu bạn không muốn, bất cứ điều gì dù nhỏ nhặt cũng sẽ trở thành trở ngại”.

co-giao-hoc-video-marketing-02

Chị biết và tìm đến lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Vốn tri thức và kinh nghiệm mà cô có được khi tham gia khóa học studio 48h

Sau khi đến với khóa học sutdio 48h cô Hảo  đã học được rất nhiều điều, trau dồi cho mình thêm nhiều vốn kiến thức marketing, ví dụ như:

+ Cô biết cách đưa sản phẩm của mình tới khách hàng một cách tốt nhất

+ Biêt livestream để giới thiệu snar phẩm và bán hàng

+ Biết dùng video marketing để quảng cáo sản phẩm

+ Được kết nối với tất cả các thành viên trong cộng đồng studio 48h của thầy Nguyễn Hoàng Vũ

Điều đặc biệt đó là cô đã lấy lại vóc dáng và vòng eo mà mình mong ước từ chính sản phẩm mà cô đang kinh doanh ( kem tan mỡ Go Slim và Go detox), loại bỏ được 15kg mỡ thừa trên cơ thể; một quá trình đến với thành công đầy nghị lực của cô giáo trẻ. Không những thế, đến với khóa học studio 48h cô có cơ hội được tiếp cận với những doanh nhân thành đạt, trong số đó có chị Cao Ngọc Vân – chủ tịch hội đồng quản trị công ty Mắm sá sùng Cá Rồng Vanbest. Được gặp gỡ chị Vân và trở thành một trong những đại lý độc quyền của chị tại Vĩnh Phúc nhờ những chai nước mắm thơm ngon chị tặng và nhờ việc áp dụng thành công những kiến thức video marketing vào trong việc giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Biết cách làm video bằng điện thoại dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Những thành công gặt hái được sau khi biết đến  lớp học video marketing của thầy Nguyễn Hoàng Vũ

Khóa học studio 48h đã giúp người giáo viên trẻ gặt hái được nhiều trái ngọt sau một thời gian theo học và tích lũy kiến thức. Nhờ sự chỉ bảo tận tâm tận tình của thầy Nguyễn Hoàng Vũ mà giờ đây, ngoài thu nhập từ công ty TNHH Matxi Corp ( thuộc tập đoàn quốc tế Medino) là 50 triệu/ tháng; cô Hảo còn có một nguồn thu nhập khủng từ việc trở thành đại lý độc quyền cho công ty mắm sá sùng cá rồng Vanbest là 45-47 triệu/ tháng. Với nguồn thu nhập gần 100 triệu/ tháng nhờ việc kinh doanh cô đã có thể độc lập tài chính, tự lo cho mình và giúp đỡ gia đình những lúc khó khăn. 

co-giao-hoc-video-marketing-03

Chị Hảo đã thay đổi và thành công nhờ những kiến thức và sự tâm huyết của thầy Nguyễn Hoàng Vũ

Câu chuyện thành công của cô giáo Bùi Thị Hảo nhờ học Video marketing chính là tấm gương sáng để chúng ta noi theo và học tập. Cuộc sống của cô Hảo đã thay đổi một cách đáng nể với thu nhập bao người mong ước, sự bản lĩnh và tự tin chính là trái ngọt mà cô xứng đáng nhận được sau bao ngày vất vả. Thành công không khó, nó ở ngay trước mắt bạn, nếu bạn tìm ra đúng con đường và không ngừng nỗ lực. 

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

Khám Phá Bí Quyết Tự Tạo Video Quảng Cáo Biết Bán Hàng