.st0{fill:#FFFFFF;}

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là ai? 

 Tháng Một 13, 2021

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Xuất thân từ một đạo diễn, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội với đam mê làm phim nhưng cuộc đời lại đưa đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ rẽ sang con đường kinh doanh từ lúc nào không hay. Với cộng đồng doanh nhân online, có lẽ đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không phải cái tên quá xa lạ, bởi anh đã giúp tư vấn và đào tạo cho nhiều chủ doanh nghiệp với các chiến lược marketing tận dụng sức mạnh video trực tuyến. Ngoài việc được biết đến là cha đẻ của chiến lược Video Ads Funal, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ còn là một chuyên gia đào tạo Video marketing có tiếng tại Việt Nam, đồng thời là CEO 9Film Academy.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và con đường đầy gian nan

Được thành lập năm 2015, 9Film Academy chính là tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và cộng sự của mình. Đây cũng là ngôi nhà lớn, nơi cho ra đời nhiều chương trình đào tạo lớn nhỏ tại cả Hà Nội và TP HCM. Các chương trình đào tạo của anh được giới doanh nhân đón nhận và đánh giá cao về tính thực chiến. Điển hình như sự kiện Chiến lược Video Marketing Đỉnh Cao của anh được tổ chức vào cuối năm 2019 đã thu hút gần 2000 người tham dự; Sự kiện BIGOFF STUDIO48H kỷ niệm dấu mốc 2 năm Studio48H ra mắt,…

Trước khi đến với nghề đào tạo, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã nổi tiếng trong giới điện ảnh với các dự án phim như 5S Online, Nghiện trắng, Bức tranh của con, …Anh cũng đã từng hợp tác cố vấn hình ảnh, sản xuất video cho các diễn giả hàng đầu như tiến sĩ Lê Thẩm Dương, chuyên gia internet marketing Nguyễn Vĩnh Cường, …

Sau nhiều năm lăn lội với nghề, trải qua những khó khăn ban đầu khi chuyển hướng kinh doanh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã sở hữu 2 công ty: 9Film Production – sản xuất video marketing cho các đơn vị khác với 9Film Academy – học viện đào tạo Marketing cho chủ doanh nghiệp. Đây là 2 đứa con tinh thần đầy tâm huyết của anh, nơi anh được sống với đúng đam mê và hạnh phúc mỗi ngày. Với anh, giá trị của một người chia sẻ được tạo nên chỉ khi đem lại nhiều nhất các kiến thức, giá trị marketing thực chiến cho nhiều người, nhiều doanh nghiệp hơn.

Năm 2020 tiếp tục là một năm bùng nổ, Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn giá trị trong cộng đồng kinh doanh online đồng thời kỷ niệm 5 năm hành trình đào tạo, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã đúc kết và cho ra đời khóa học Business Of Video.

Business Of Video là khóa học được triển khai với 2 hình thức cả online và offline, tối ưu các lựa chọn cho người học, nếu học viên ở xa có thể tham gia khóa học với chi phí tiết kiệm hơn và không cần phải tham gia trực tiếp tại lớp học. Trường hợp bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các địa điểm lân cận có thể tham gia trực tiếp khóa học offline 2 ngày đồng thời sở hữu toàn bộ nội dung khóa học đã được đóng gói trên online.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status