.st0{fill:#FFFFFF;}

Khoá học làm video marketing thực chiến của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ 

 Tháng Mười Hai 27, 2020

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Trong những năm qua chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng marketing nó có một sức ảnh hưởng khủng khiếp đến nền kinh tế của chúng ta.

Và nhu cầu để phát triển ngành nghề nhu cầu để nâng cao chuyên môn trong ngành vậy cách nhanh nhất để thực hiện được điều này nên tham gia các khoá học làm video marketing. Tuy nhiên khi quyết định học bạn phải cần xem xét thật kỹ nơi bạn học dười đây tôi sẽ cho một 5 gợi ý dấu hiệu nhận biết khoá học làm video marketing uy tín chất lượng

Lý do bạn phải  tham gia các khoá học làm video marketing

 • Video marketing hiện tại đang là chiến lược đứng đắn: và là một công cụ để các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.Tiếp thị bằng video là một KỸ NĂNG đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình. Các video tiếp thị hiệu quả rất đơn giản và có thể được thực hiện bởi hầu như bất kỳ ai có hướng dẫn đúng.

khoa-hoc-lam-video-marketing-01

 • Video marketing tác động mạnh đối với quá trình bán hàng.Đó là lý do tại sao nó luôn thu hút được sự chú ý của các nhà quảng cáo để giúp những người như bạn có được những kỹ năng bạn cần để tạo ra các video tiếp thị của riêng bạn.
 • Mọi sản phẩm đều có thể được giải thích thông qua: VIDEO và được khoa học chứng minh rằng chúng có ảnh hưởng cao hơn nhiều so với các phương thức tiếp thị thông thường .
 • Video marketing là xu hướng là chiến lược mà bất cứ nhà quảng cáo nào cũng hiểu. Được sự ưu việt nhất so với những công cụ khác trên thị trường. Để chiếm lĩnh được thị trường, biến những khách hàng khó tính nhất trở thành khách hàng của bạn. Việc cạnh tranh trên thị trường kinh doanh online không đơn thuần là thị trường mới mẻ như thị trường trước kia chúng ta đang làm vậy nên không có một công cụ naò tốt hơn giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Sự khác biệt giữa video thông thường và video marketing

Hiện nay rất nhiều người tham gia các khoá học video nhưng nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa video và video marketing. Nhiều người nắm rất rõ và chuyên môn video nhưng lại hoàn toàn sai lệch trong cách triển khai làm video marketing dẫn đến video chuyên nghiệp nhưng không mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế dẫn đến nhiều sai lầm trong cách sử dụng video marketing trong những mục tiếp theo tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về video marketing và cách triển khai việc học marketing hiệu quả nhất nhé.

khoa-hoc-lam-video-marketing-02

Dấu hiệu nhận biết khoá học làm video marketing chất lượng

Hiện nay việc các khoá học video marketing quá nhiều cùng một thị trường đào tạo hơi loãng và khiến chúng ta hoang mang, chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng chính vì thế bạn hãy đọc 5 dấu hiệu nhận biết khoá học video marketing chất lượng để tránh rơi vào tình trạng tiền mất, thời gian mất, dưới đây tôi đã liệt kê một số dấu hiệu để bạn lựa chọn được những khoá học video marketing hiệu quả nhất:

 • Dấu hiệu thứ nhất phải là khoá học video marketing không phải khoá học chỉ riêng video. Như ở trên tôi đã nói với bạn một điều là video và video marketing khá khác nhau và video marketing có nhiều giai đoạn phức tạp. Một người biết làm video không có nghĩa là có thể làm được một video marketing tốt. Đừng chỉ nghe những lời nói sáo rỗng về con mắt cảnh quan hãy dùng lý trý để xem họ có hướng dẫn mình ra kết quả cuối cùng là có được khách hàng hay không. Nên nhớ video luôn khác với video marketing nên. Video marketing chúng ta quan tâm vào kết quả mang lại không phải là cảm xúc.

khoa-hoc-lam-video-marketing-05

 • Dấu hiệu thứ hai Người dạy phải là một người có hiểu biết rõ ràng về video quảng cáo sản phẩm và thấu hiểu được khách hàng.Nếu bạn đã quyết định tham gia một khoá học video marketing thì bạn phải xem cách mà người dạy bạn có là  người thấu hiểu được những vấn đề họ gặp phải, khi họ biết được những  nỗi đau những khó khăn và mong muốn của bạn cho lộ trình kinh doanh của bạn thì người đó mới là người giúp bạn thay đổi được cách thức kinh doanh cách thức thay đổi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hơn nữa việc thấu hiểu khách hàng của một người dạy sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng để bạn có thể thay đổi để bạn có thể hiểu được khách hàng của bạn từ đó đưa ra cách lựa chọn đứng đắn, đưa ra cách giúp bạn thấu hiểu người dùng thấu hiểu khách hàng.
 • Dấu thứ ba đó phải là một trung tâm được đảm bảo về cơ sở cũng như năng lựu rõ ràng: Đây là điều có lẽ không còn phải bàn cãi bởi bạn phải biết rõ về khoá học đó, biết rõ về nguồn gốc của
 • Dấu hiệu thứ tư bạn phải tìm cách biết được những học viên đã tham gia khoá học video marketing xem họ đánh giá như thế nào
 • Hướng vào thực hành thay vì một mớ lý thuyết sáo rỗng: Nếu bạn dùng tiền để mua các kháo học để học được một mớ lý thuyết là bạn đang sai mục đích. Không phải chúng ta không nên học lý thuyết mà bởi vì với lý thuyết bạn có thể mau tài liệu ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần chịu khó nghiên cứu và đọc kỹ. Điều quan trọng khi chúng ta đi học những khoá học video marketing chính là việc bạn phải làm được gì, bạn thực hành cách làm luôn hoặc là những phương pháp mà chính người thầy của bạn đã từng trải qua trong thực tế những thứ đó mới là thứ giúp bạn tăng level nhanh nhất.

Một số lưu ý khi chọn khoá học video marketing cần bỏ túi ngay

 • Hiểu được nền tảng kiến thức của mình đang nằm ở đâu và mình đang cần gì? Đây cõ lẽ là những sai lầm nhất của hầu hết mọi người trước khi đăng ký khoá học video marketing. Nhiều bạn đi học khi mà các bạn không xác định được mục đích của mình và năng lực mình đang ở đâu và đang tham gia vào những khoá học có phù hợp với tình trạng của mình hiện tại. Thực tế tôi đã thấy rất nhiều bạn bỏ qua những lớp cơ bản để đến với những lớp nâng cao, có những bạn thì khoá học 3 buổi thì bỏ không đi một buổi. Tóm lại những trường hợp như vậy là chúng ta đang vô cùng sai lầm, hãy hiểu mình đang ở đâu đang cần gì và thật chăm chỉ khi tham gia các khoá học video marketing
 • Chọn một nơi phù hợp thay vì là nơi tốt nhất: Hãy chọn một nơi mà có thể có những thứu bạn cần hoặc những thứu mình đang gặp phải. Chẳng hạn mà bạn đang gặp phải vấn đề đó chính là không biết cách triển khai content video cũng như quay video thì bạn hãy nhớ một trong những trung tâm rèn luyện thật tốt các bước để bạn lập được nội dung video.. thay vì chọn những nơi mà quá nổi tiếng nhưng lại không đáp ứng được những thứ bạn cần.
 • Nên tìm một khoá học video marketing mà sau khoá học vẫn được surpot khi gặp vấn đề: Đây là một vấn đề mà tôi đánh giá rất cao những trung tâm có cách hỗ trợ sau khi đã học xong. Bởi khi cúng ta học xong tại lớp học sẽ có rất nhiều vấn đề sảy ra và còn điều gì tuyệt vời hơn khi gặp phải những vấn đề đó bạn có một đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ. Nó giải quyết được những vấn đề vô cùng lơn lên hãy cân nhắc thật kỹ kể cả chi phí cao hơn những khoá học video marketing khác nhé.

khoa-hoc-video-marketing-03

Có một sự thật là học video marketing không hề khó như bạn nghĩ. Nếu bạn học để làm những video chuyên nghiệp bạn sẽ phải mất một quá trình rất dài nhưng để làm những video marketing nếu bạn tìm được những khoá học thực sự chất lượng thì quá trình đó  sẽ vô cùng ngắn. Hãy nhớ việc thành công của những video marketing không đơn thuần là nhiều kỹ thuật hay một con mắt tinh tế, việc thành công của video marketing chính là cách bạn truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến khách hàng.

Khoá học làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ có gì?

Chúc các bạn thành công.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status