Khoá học làm video bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-01

Không phải cứ sở hữu các dụng cụ làm phim đắt tiền là sẽ có thể sản xuất được video quảng cáo hiệu quả. Video có hình ảnh đẹp lung linh, hiệu ứng bắt mắt chưa chắc chắc chắn sẽ làm thương hiệu sản phẩm của bạn chuyên nghiệp hơn nhưng không đảm bảo sẽ thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn. Vậy đâu là yếu tố để sản xuất video quảng cáo biết thu hút, biết thuyết phục, biết bán hàng?

Xin giới thiệu khóa học Business Of Video giúp bạn tự sản xuất video quảng cáo thu hút và thuyết phục mọi khách hàng mua hàng

Lợi ích khi bạn tham gia một khóa học Business Of Video là chỉ trong thời gian ngắn có thể sản xuất Video quảng cáo ngay trên chiếc điện thoại chúng ta hay dùng hàng ngày, từ quy trình chuẩn bị, chiếu sáng, quay và chỉnh sửa ảnh, kịch bản video ra sao …

học làm video bằng điện thoại

Sau khóa học, bạn có thể tự thực hiện quay nội dung video nhanh chóng, thậm chí là tự phát mà không nhất thiết phải có sự hỗ trợ của các công cụ quay phim. Khóa học cũng sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình chỉnh sửa video dễ dàng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm được, bằng cách download và sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động như iOS (Apple) và Android (Google). Thậm chí, nhiều ứng dụng trên di động còn mở rộng chức năng cho phép bạn thực hiện các chức năng tương tự một máy quay phim, cung cấp khả năng chỉnh sửa và hiệu ứng kỹ thuật số tinh vi, cũng như cung cấp cách tải lên video thành phẩm để phân phối và xem ngay lập tức.

Qua việc có thể tự sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm ngân sách quảng cáo, marketing. Bạn nên nhớ, video quảng cáo không cần phải một video với hiệu ứng đẹp, hình ảnh bắt mắt mà điều cần nhất trong video quảng cáo đó là cảm xúc. Không có cảm xúc thì đừng bán hàng! 

Khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không đơn thuần là hướng dẫn bạn cách quay, ghép video mà là cả một chiến lược tư duy để biến những quảng cáo trở nên biết thu hút, thuyết phục, biết bán hàng, khiến khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn. 

Khóa học Business Of Video đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn chiến lược Video Ads Funnel – là phễu bán hàng sử dụng sức mạnh của video bám đuổi và dần chuyển đổi khách hàng thành người mua hàng, không giống như những video bán hàng thông thường dù rất chuyên nghiệp nhưng không mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

Video Ads Funnel chính là chiến lược Video Marketing mới nhất, không còn là hình thức bán-bán-bán mà dựa trên nguyên lý bám đuổi theo trạng thái của khách hàng. Không phải là video chào hàng ngay lập tức mà qua các giai đoạn thu hút, giáo dục và khiến khách hàng yên tâm về sản phẩm của bạn rồi dần tiến đến chuyển đổi họ.

Khoá học dạy cho bạn cách xây dựng nội dung đơn giản mà hiệu quả, thu hút, thuyết phục 

Nhiều người nghĩ việc làm video quảng cáo cần phải có kỹ thuật siêu, rồi phải có duyên với ống kính nhưng khô tuy nhiên bạn sẽ thấy đó là những suy nghĩ vô cùng sai lầm khi bạn đến với khoá học Business Of Video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

học làm video bằng điện thoại

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sẽ giúp bạn tạo được những nội dung làm video vô cùng đơn giản, thậm chí trong lớp học bạn sẽ học được một số công thức sáng tạo nội dung và những từ ngữ cực thu hút để bạn sử dụng làm video marketing, thực ra nó đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều chỉ là chúng ta đang hiểu sai và chưa hiểu về khách hàng mà thôi. Và đến 95% học viên khi học xong khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đều đã nói rằng việc sản xuất nội dung thật dễ dàng.

Nếu bạn chưa tự tin trước ống kính cũng đừng lo. Trong khóa học sẽ có những bài học hướng dẫn cho bạn cách trò chuyện trước  ống kính cho tự tin và thần thái nhất.

Đây là một điều đặc biệt so với nhiều lớp học làm video khác, khiến các học viên cũng vô cùng thấy thích thú đó chính là việc không chỉ đào tạo quay dựng, làm nội dung mà lớp học còn đào tạo cho bạn cách ngồi trước ống kính sao cho thật đẹp, bắt hình và có thiện cảm với khách hàng. Những điều cần thiết để có thể có được hình ảnh đẹp trước kính đó là chỉnh tư thế, cách lấy thiện cảm qua ống kính với khách hàng… Bạn không nhất thiết phải trở thành những diễn viên chuyên nghiệp, những Mc lưu loát mà là trở thành một người khiến khách hàng của mình cảm nhận được sự chân thật và tin tưởng, để họ mua hàng của bạn. Nói tóm lại video của bạn được coi là hiệu quả khi bạn làm video bán hàng bằng bằng điện thoại thành công.

học làm video bằng điện thoại

Khoá học làm video bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách dựng và chỉnh sửa video.

Chắc chắn rằng rồi, là giai đoạn không thể thiếu khi chúng ta tiến hành làm video dù bạn quay bằng phương tiện gì bạn cũng sẽ phải chỉnh sửa và dựng video. Trong đó, bạn sẽ được học cách chỉnh sửa video nhanh nhất, với những màu sắc, text ưa mắt người dùng nhất.

học làm video bằng điện thoại

Hướng dẫn chạy video quảng cáo trên Facebook

Không chỉ hướng dẫn bạn kỹ thuật mà còn giúp bạn thực hành luôn các video của mình trên quảng cáo, không chỉ tiết kiệm cho bạn chi phí khi tham gia các lớp học marketing khác mà còn cho bạn thấy được video của bạn đã hiệu quả chưa, điều gì không được ở video chỉ số nào cho thấy content của bạn tốt hay chưa tốt.

học làm video bằng điện thoại

Điều mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ muốn các bạn hiểu đó chính là chúng ta không làm nội dung bằng cảm tính mà chúng ta phải nhìn vào kết quả của chuyển đổi để đánh giá nội dung của video.

Bạn sẽ được học cách chạy quảng cáo trên chiến lược Video Ads Funnel bám đuổi theo hành trình trạng thái của khách hàng, bám đuổi thuyết phục họ một cách tự nhiên. Tạo nên một phễu kinh doanh kiểu mới, khiến khách hàng tin tưởng sau đó mới bán hàng.

Khi chọn để tham gia những khóa học làm video điều mà các bạn nên quan tâm là tính ứng dụng nhanh gọn, hơn nữa điều quan trọng là giúp bạn có thể tự quay, tự dựng tự làm được nội dung mà còn chạy quảng cáo được nữa. Vậy thì khoá học làm video marketing bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tôi nghĩ sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn mình có thể làm được những video marketing thực sự hiệu quả.

1comment
Trần Văn Lộc - 5 Tháng Tám, 2020

Hôm nay thấy quảng cáo của anh Vũ nên vô xem. Quả là nói được làm được. Chúc anh cùng đội ngũ tiến xa hơn nữa. Anh có biết Ai là đạo diễn thực sự không ạ?

Reply
Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

MẪU Ý Tưởng Kịch Bản Video Quảng Cáo 
Giúp Tăng 61% Tỷ Lệ Chốt Đơn Hàng Đã Được Kiểm Chứng