• Home  / 
  • Tin Tức
  •  /  Khoá học làm video bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Khoá học làm video bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-01

Một điện thoại thông minh có camera tuyệt vời, sử dụng kỹ thuật làm video kém có thể sẽ dẫn đến một sản phẩm video marketing hiệu quả. Đâu cần những công cụ quay phim đắt tiền. Với tất cả các tính năng mà tiền có thể mua, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ xây dựng được những video với chất lượng âm thanh hình ảnh tốt nhất, kỹ thuật tốt nhất nhưng nó đủ sức hút để chúng ta marketing và biến những người lạ mua hàng của bạn. Để tự làm được video bằng điện thoại quả là không phải điều dễ dàng và lựa thông minh là tham gia những khoá học làm video bằng điện thoại.

Lợi ích khi bạn tham gia một khoá học làm video bằng điện thoại chất lượng

  • Học được làm video marketing chỉ trong thời gian ngắn. Điện thoại tiện lợi cho người chưa biết về quay video: Điện thoại di động có mặt khắp nơi và hầu như chúng ta luôn có điện thoại bên mình. Quay nội dung video nhanh chóng và tự phát không yêu cầu phải lảng vảng quanh các máy quay video lớn khi có cơ hội bất ngờ xuất hiện.

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-06

  • Học được quá trình chỉnh sửa video nhanh dễ dàng: Nhiều ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị di động iOS (Apple) và Android (Google) mở rộng chức năng của máy quay video, cung cấp khả năng chỉnh sửa và hiệu ứng kỹ thuật số tinh vi, cũng như cung cấp cách tải lên video thành phẩm để phân phối và xem ngay lập tức.
  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo, marketing, trong thị trường marketing bán hàng chúng ta không yêu cầu những loại video chất lượng quá cao mà điều chúng ta cần là sự tự nhiêu hiệu quả ở mỗi quảng cáo, khi điện thoại đã trở nên có khả năng hơn, chúng ta tiết kiệm được chi phí quảng cáo, tiết kiệm được ngân sách mà video vẫn hiệu quả. Đó thực sự là một điều vô cùng hiệu quả cho những ai đang có mong muốn giảm chi phí marketing.

Tham gia khoá học làm video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ có gì mà lại hiệu quả

Nhắc đến các khoá học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ bạn sẽ thấy một điều đặc biệt chính là trong khoá học làm video sẽ không đơn thuần cho bạn những kiến để quay video, ghép video thông thường. Đó còn là chiến lược là tư duy để biến những quảng cáo tưởng chừng đơn giản đó có được kết quả chuyển đổi cao nhất. Tham gia khoá học làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sẽ được học những điều sau:

Bạn được học chiến lược video ads funnel chiến lược hiệu quả cho chạy quảng cáo

Tham gia vào khoá học làm video này bạn sẽ được thay đổi, được học tư duy duy chiến lược cho facebook của mình. Không dừng ở những việc làm những video bán hàng chớp nhoáng  mà chúng ta sử dụng video ads funn.

Video ads funnel chính là chiến lược video marketing mới nhất, không còn là hình thức bán-bán-bán mà dựa trên nguyên lý bám đuổi theo trạng thái của khách hàng. Không đưa hàng bán ngay lập tức mà giáo dục và khiến khách hàng yên tâm về sản phẩm của bạn sau đó mới bán hàng.

Khoá học dạy cho bạn cách xây dựng nội dung đơn giản mà hiệu quả

Với nhiều bạn tự kinh doanh, tự làm kịch bản cho mình nói, tự xây dựng video để quảng cáo các bạn sẽ nghĩ làm nội dung thật khó, không có khiếu văn chương thì thật khó làm. Tuy nhiên  bạn sẽ thấy đó là những suy nghĩ vô cùng sai lầm khi bạn đến với khoá học làm video bàng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-03

Bạn sẽ thấy việc bạn tạo được những nội dung làm video cô cùng đơn giản, thậm chí trong lớp học bạn sẽ học được một số công thức sáng tạo nội dung và những từ ngữ cực thu hút để bạn sử dụng làm video marketing, thực ra nó đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều chỉ là chúng ta đang hiểu sai và chưa hiểu về khách hàng mà thôi. Và đến 95% học viên khi học xong lớp học đều đã nói rằng việc sản xuất nội dung thật dễ dàng.

Khoá học làm video bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ khiến dạy cho học viên biết dựng và chỉnh sửa video.

Chắc chắn rằng rồi, là giai đoạn không thể thiếu khi chúng ta tiến hành làm video dù bạn quay bằng phương tiện gì bạn cũng sẽ phải chỉnh sửa và dựng video, tuy nhiên việc quay video bằng điện thoại sẽ dễ dàng và ít mắc lỗi như máy quay và bạn sẽ được học cách chỉnh sửa video nhanh nhất, với những màu sắc, text ưa mắt người dùng nhất.

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-04

Hướng dẫn cho bạn cách trò chuyện trước  ống kính sao cho đẹp sao cho tự tin

Đây là một điều đặc biệt so với nhiều lớp học làm video khác, khiến các học viên cũng vô cùng thấy thích thú đó chính là việc không chỉ đào tạo quay dựng, làm nội dung mà lớp học còn đào tạo cho bạn cách ngồi trước ống kính sao cho thật đẹp, bắt hình và có thiện cảm với khách hàng.

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-05

Trong khoá học làm video marketing bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ bạn sẽ được chỉnh tư thế, cách lấy thiện cảm qua ống kính với khách hàng. Không phải để trở thành những diễn viên chuyên nghiệp, không phải trở thành những Mc lưu loát mà là trở thành một người khiến khách hàng của mình cảm nhận được sự chân thật và tin tưởng, để họ mua hàng của bạn. Nói tóm lại video của bạn được coi là hiệu quả khi bạn làm video bán hàng bằng bằng điện thoại thành công.

Hướng dẫn bạn chạy video quảng cáo facebook ngày từ video bạn vừa làm tại lớp

Không còn hướng dẫn bạn kỹ thuật mà còn cho bạn thực hành luôn các video của mình trên quảng cáo, không chỉ tiết kiệm cho bạn chi phí khi tham gia các lớp học marketing khác mà còn cho bạn thấy được video của bạn đã hiệu quả chưa, điều gì không được ở video chỉ số nào cho thấy content của bạn tốt hay chưa tốt.

khoa-hoc-lam-video-bang-dien-thoai-01

Điều mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ muốn các bạn hiểu đó chính là chúng ta không làm nội dung bằng cảm tính mà chúng ta phải nhìn vào kết quả của chuyển đổi để đánh giá nội dung của video.

Bạn sẽ được học cách chạy quảng cáo trên chiến lược video ads funnel bám đuổi theo hành trình trạng thái của khách hàng, bám đuổi thuyết phục họ một cách tự nhiên. Tạo nên một phễu kinh doanh kiểu mới, khiến khách hàng tin tưởng sau đó mới bán hàng.

Khi chọn để tham gia những khoá học làm video điều mà các bạn nên quan tâm là tính ứng dụng nhanh gọn, hơn nữa điều quan trọng là giúp bạn có thể tự quay, tự dựng tự làm được nội dung mà còn chạy quảng cáo được nữa. Vậy thì khoá học làm video marketing bằng điện thoại của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tôi nghĩ sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn mình có thể làm được những video marketing thực sự hiệu quả.


DMCA.com Protection Status
>