• Home  / 
  • Tin Tức
  •  /  Khoá học làm video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Khoá học làm video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

khoa-hoc-lam-video-marketing-04

Video marketing đã trở thành sự phát triển không thể thiếu của các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần nâng cao bằng video marketing mà vẫn hạn chế được nhất chi phí cho doanh nghiệp. Vậy thì điều đầu tiên bạn nên làm là tìm một khoá học video marketing uy tín và chất lượng để tham gia. Và ở thời điểm hiện tại khoá học làm video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chính là khoá học đáng lưu tâm nhất

Đạo diễn- chuyên gia marketing Nguyễn Hoàng Vũ là ai?

Nhắc tới cái tên đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chắc hẳn mọi người sẽ nhớ đến một đạo diễn  với nội tâm sâu sắc và luôn biết hướng đến cho khán giả qua một số bộ phim như: bức tranh của con, mv cover giúp anh trả lời những câu hỏi, 5s online. Là một đạo diễn xuất thân từ nghệ thuật và làm phim nên anh rất anh hiểu về cách để biến khán giả yêu quý và truyền tải được thông điệp qua các bộ phim tới khán giả.

Song song là một đạo diễn các bộ phim anh còn là người gắn bó với các chiến lược video marketing.

Nhắc tới video marketing đỉnh cao nhiều người có hoài nghi tuy nhiên khi biết giảng viên của lớp học này chính là đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ các bạn sẽ không còn bất ngờ nữa vì ai đã từng nghe đến tên Nguyễn Hoàng Vũ đều biết đến anh là một đạo diễn một chuyên gia video marketing hàng đầu hiện nay. Người đầu tiên nghiên cứu sáng tạo và áp dụng thành công chiến lược video ads funnel, tạo nên những video quảng cáo video marketing đánh trúng tâm lý khách hàng.

khoa-hoc-lam-video-marketing-09

Lợi ích khi tham gia khoá học làm video quảng cáo đạo diễn nguyễn Hoàng Vũ

Khi tìm kiếm một đơn vị làm video quảng cáo bạn luôn thắc mắc là lợi ích của nó mang lại là gì và liệu khoá học video marketing đó có mang lại được những lợi ích mà mình cần

Công thức làm nội dung kịch bản video marketing

Một trong những điều làm nên thành công và dấu ấn cho khoá học làm video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ so với những lớp học khác chính là đưa ra một công thức tạo nên những video quảng cáo vô cùng ngắn gọn và hiệu quả. Đây chính là bí mật tạo nên những video quảng cáo  vô cùng thu hút dù được tạo nên một cách vô cùng đơn giản- đó chính là công thức video marketing 5A

khoa-hoc-lam-video-marketing-5a

Giai đoạn 1- gây chú ý với khách hàng

Bạn có biết video sau 3s đầu tiên giữ chân đến 90% khách hàng xem video, và đây chính là khoảng thời gian để họ đưa ra quyết định là có quyết định dừng thời gian để xem video hay không. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng thu hút khách hàng, thu hút họ đến với sản phẩm của bạn. Dù là tốt hay xấu bạn hãy nên cho 

 Yếu tố 1: Attention – Gây chú ý 

Từ lâu mạng xã hội đã thay đổi thói quen người dùng, một ngày người dùng bị nhồi rất nhiều thông tin từ tin nóng giật gân, thông tin về bạn bè, thông tin về sở thích, món hàng mình muốn sở hữu. Rất nhiều thông tin người dùng có thể tiếp cận, tỷ lệ bỏ rơi nội dung Video sau 3s đầu tiên chiếm đến 90% lượng người xem. Vì vậy, bạn cần nắm được các yếu tố để gây chú ý người xem từ những giây đầu tiên.

Bạn có thể gây chú ý bằng những cách sau:

*Yếu tố  2: Attractive – Hấp dẫn, thu hút

Với việc gây chú ý cho những khách hàng trong những s đầu tiên đã hoàn thành thì hãy thu hút họ ở lại với video của bạn. Vậy làm thế nào để thu hút họ ở lại câu trả lời chính là hãy đưa ra những sai lầm, những cảnh báo mà họ đang gặp phải từ đó đưa ra những biện pháp giúp họ phòng tránh và không mắc sai lầm đó.

Những điều bạn chưa biết) khơi gợi trí tò mò từ những vấn đề thân thuộc nhất. Chia sẻ câu chuyện những review về sản phẩm luôn có tác dụng thúc đẩy chuyển đổi mua hàng rất cao. 

*Yếu tố 3 : Argument – Đưa bằng chứng, chứng minh

Bbạn đã biết cách thu hút khách hàng bằng những sai lầm, bằng những vấn đề họ đang gặp phải những khó khăn. Thì giai đoạn này bạn cần cho họ biết năng lực của bạn, giải pháp của bạn sẽ đưa ra cho bnaj là gì, cách để bạn xử lý những khủng hoảng những khó khăn đó như thế nào. Hãy cho họ biết bạn là người có đủ năng lực lòng tin và chứng minh cho họ thấy sao họ phải lựa chọn bạn. Đây là giai đoạn tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng để đưa ra quyết định có nên mua hàng của bạn hay không.

*Yếu tố 4: Advise – Đưa lời khuyên, chia sẻ giá trị

Đối với Video trao giá trị: (Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm,…) chia sẻ nội dung, chủ đề của bạn muốn truyền tải . Người xem nhận được giá trị thông điệp bạn muốn truyền tải những câu từ mang tính thúc giục, những điều nếu bạn không thực hiện sẽ đánh mất những gì.

Chia sẻ theo chuỗi hành trình của chiến lược Video Ads Funnel. Bạn cần chứng tỏ bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mình đang kinh doanh có thể người xem chỉ để có thêm kiến thức hoặc xem năng lực của doanh nghiệp.

khoa-hoc-lam-video-marketing-05

* Yếu tố 5: Action – Kêu gọi hành động

Sau tất cả các bước đâu là khâu cuối cùng để bạn dẫn dắt khách hàng tới và thuyết phục họ lựa chọn bạn. Đây sẽ là lúc bạn phải đưa ra những lời lẽ sắc bén những giá trị để họ tin tưởng và lựa chọn bạn. Hãy đưa ra những lời kêu gọi hành động thật cô đọng đắt giá.

Biết cách quay- dựng video quảng cáo 

Trong lớp học bạn sẽ học được cách quay dựng video một cách dễ dàng nhanh gọn, mọi việc bạn tưởng chừng như khó khăn sẽ trở nên vô cùng đơn giản, bạn sẽ thấy mọi công đoạn được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đưa đến sự đơn giản để bất kì ai cũng có thể hiểu và làm theo. Chúng ta không đơn thuần chỉ nghĩ là những video đó mà chọn chúng dựng chúng thành những video quảng cáo không hề khó.

Biết cách chạy  video quảng cáo trên facebook

Đi tham gia khoá học làm video quảng cáo bạn có bất ngờ là chúng ta sẽ được học cách cách chạy video quảng cáo do chính mình học được nên nội dung và tự quay được. Tôi chắc chắn với bạn đây là nơi duy nhất đào tạo cho bạn cả tư duy trong quảng cáo video marketing như thế này. Bạn sẽ biết cách tối ưu nhất những video marketing của mình trên quảng cáo facebook, cách theo đuổi bám đuổi khách hàng bằng video quảng cáo…

Nội dung triển khai trong khoá học video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Khoá học video marketing video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ Sẽ diễn ra trong 3 ngày với các nội dung như sau:

Ngày thứ nhất: 

Các học viên sẽ được học về tư duy marketing, tư duy triển khai chiến lược quảng cáo với video ads funnel- chiến lược giúp bạn vượt qua mọi đối thủ. Nghe thì hơi có vẻ mơ hồ nhưng thực chất nó lại vô cùng dễ hiểu, chiến lược sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của bạn, từng bước giúp bạn bám đuổi theo hành trình trạng thái khách hàng. Cách để bạn hiểu được tư duy khi làm quảng cáo như thế nào cho hiệu quả.

khoa-hoc-video-lam-marketing-07

Từ nền tảng đó bạn sẽ được đưa ra công thức để tạo nên một kịch bản video quảng cáo hấp dẫn. Trong buổi học sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết công thức ngôn từ giúp bạn dễ dàng chinh phục khách hàng. Bạn sẽ được trực tiếp đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sửa kịch bản nội dung ví dụ minh hoạ về lĩnh vực của mình ngay lập tức.

Ngày thứ hai

bạn sẽ học được các kỹ năng cơ bản về quay dựng: Cách đứng trước ống kính, cách nói chuyện trước ống kính, góc nào trước ống kính của bạn đẹp. Tham gia lớp học bạn sẽ vừa trở thành người quay phim vừa trở thành diễn viên. Mọi người sẽ không học cách diễn như diễn viên mà sẽ học cách nói sao chân thật nhất, gần gũi với bạn nhất để thu hút khách hàng mua hàng của bạn.

khoa-hoc-video-quang-cao-01

Ngày thứ 3

Bạn sẽ biết cách dựng video một cách hoàn chỉnh từ những phần mềm đơn giản cho đến chuyên nghiệp. Các phần mềm sẽ giúp bạn dựng lên những video không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng thu hút.

khoa-hoc-lam-video-marketing-08

Khách hàng ứng  thành công trong khoá học làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều khách hàng đã được tham gia khoá học làm video quảng cáo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và thành công ngoài mong đợi đối với nó. Các bạn có thể xem một số video dưới đây để đưa ra những cảm nhận của riêng mình.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hiện tại đang là chuyên gia video marketing hàng đầu hiện nay với chiến lược đi đầu và riêng biệt rất phù hợp để áp dụng cho các doanh nghiệp vậy nên tham gia khoá học video quảng cáo này thực sự là lựa chọn đứng đắn nếu bạn đang phân vân không biết tìm một địa chỉ nào uy tín để học.

Chúc các bạn thành công!


DMCA.com Protection Status
>