.st0{fill:#FFFFFF;}

Khóa học online đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sắp ra mắt 

 Tháng Ba 5, 2020

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Bạn đang kinh doanh theo lối truyền thống, bạn mong muốn mở rộng và phát triển doanh nghiệp của mình, nhưng đang loay hoay chưa biết làm sao để đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn tiến vào thị trường Internet? Đừng lo, hãy tham khảo khóa học online đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sắp ra mắt ngay sau đây nhé!

  1. Lý do khóa học online đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sắp ra mắt

Hướng tới đối tượng là những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh truyền thống mong muốn mở rộng việc kinh doanh trên mạng xã hội, cũng như những người đã kinh doanh trên Internet  rồi nhưng lại thiếu chiến lược marketing hiệu quả. Từ đó giúp doanh nghiệp có đủ kiến thức, niềm tin và vững chãi hơn để xây dựng và mở rộng doanh nghiệp một cách đột phá trong năm 2020.

khoa-hoc-online-dao-dien-nguyen-hoang-vu-02

Lý do mở khóa học online đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Từ những trăn trở và mong muốn dành mọi sự tốt đẹp nhất đến với các chủ doanh nghiệp nên đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã nảy sinh ý tưởng đóng gói toàn bộ khóa học, video khóa học vào trong một khóa học online để giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách bài bản từ A – Z, đặc biệt nhờ sức mạnh của video quảng cáo và video trực tuyển trên mạng internet.. Đúc kết kinh nghiệm từ những khóa học trực tiếp như: Chương trình chiến lược VAF miễm phí, khóa học studio 48,Internet Business Coaching,…đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ ấp ủ xây dựng một khóa học onlie cung cấp tất cả những kiến thức, xây dựng hệ thống kinh doanh, hệ thống marketing trên internet phù hợp với bất kỳ sản phẩm nào.

Trong khóa học online đầu tiên sắp ra mắt, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ  cũng chia sẻ các bước và lộ trình tiếp cận khách hàng trên mạng internet một cách hiệu quả nhất; hiểu được các bước kinh doanh trên mạng internet môt cách bài bản nhất, lựa chon được chiến lược marketing thu hút khách hành phù hợp nhất, công thức thuyết phục khách hành bằng video quảng cáo.

  1. Nội dung khóa học online của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sắp ra mắt

    nguyen-hoang-vu-khoa-hoc-online-01
    Nội dung khóa học online đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

“Tận dụng sức mạnh video trực tuyến để phát triển doanh nghiệp đột phá 2020” – đây chính là nội dung cốt yếu mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ muốn truyền tải tới tất cả mọi người, đặc biệt những chủ doanh nghiệp đang mong muốn xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình ngày một vươn xa vươn cao hơn. Sau đây là bốn nội dung chính mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sẽ đề cập đến trong khóa học online của mình:

Nội dung 1: Xác định thị trường

Xác định thị trường là một nội dung cực kỳ quan trọng trong khóa học online của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Khi chúng ta kinh doanh trên internet thì chúng ta phải cực kỳ am hiểu về thị trường internet. Điều đầu tiên bạn cần phải biết đó là : Khách hàng của bạn là ai? Họ đang ở đâu? Họ online vào thời điểm vào và bằng cách nào để tiếp cận gần họ? Hay nói cách khác chúng ta cần phải biết được hành vi của họ ở trên mạng xã hội Internet là gì. Việc cụ thể chân dung khách hàng, nghiên cứu và đưa ra được nhóm khách hàng mục tiêu của bạn trên Internet sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược tiếp cận và thu hút khách hàng; chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Một số loại thị trường internet mà bạn cần lưu ý đó là:

– Thị trường ngách

Thị trường ngách là thị trường được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ khá quan tâm

Thị trường ngách được hiểu là một phân đoạn nhỏ của thị trường hay một khoảng trống thị trường với mục tiêu gồm một nhóm khách hàng riêng biệt. Doanh nghiệp lựa chọn thị trường ngách tức là tập trung nỗ lực cho phần lớn thị trường nhỏ chứ không cạnh tranh để giành thị phần trong thị trường lớn mà sẽ đi theo hướng kinh doanh theo nhu cầu của thị trường. Thị trường kinh doanh này hiện nay đang gặp nhiều biến động, theo đó là sự tham gia của các “ông lớn” nước ngoài khiến các công ty nhỏ chật vật nếu muốn tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình cho thị trường đại chúng. Dù nhiều doanh nghiệp có tự tin khẳng định sản phẩm và dịch vụ của mình tốt nhất hay hoàn hảo thì thực tế lại không có nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền ra mua, nhất là trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nó giống như một con dao hai lưỡi, thị trường ngách cũng không hoàn toàn là một món hời dễ kiếm. Hãy cân nhắc khi lựa chọn thị trường này để đầu tư và phát triển.

– Thị trường xanh

Hiểu một cách đơn giản thị trường xanh là những thị trường nhỏ, một nhóm khách hàng nhất định nào đó sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn có lợi thế. Hãy tìm cho mình một thị trường ngách, mà bạn cảm thấy người tiêu dùng có nhu cầu nhưng chưa có nhà cung ứng mạnh có thể đáp ứng hết những nhu cầu của khách hàng, và hãy đảm bảo rằng bạn chính là người mạnh nhất, là số một trên thị trường đó. Điều này sẽ là một lựa chọn thông minh để giúp doanh nghiệp của bạn đi tới thành công nhanh hơn.

– Thị trường đỏ

Thị trường đỏ là thị trường lâu đời, có quá nhiều ông lớn lao vào, thị trường truyền thống, phổ thông đã được nhiều người khai thác. Đây là loại thị trường có sự cạnh tranh rất lớn. Nếu các bạn mạo hiểm lao vào loại thị trường này rất khó có thể thành công lớn; khó có thể bứt phá và đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn nữa.

Nội dung 2: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm/dịch vụ của bạn thực chất là cái thể hiện giải pháp của bạn

“ Khách hàng trả tiền cho giải pháp mà bạn đang kinh doanh, chứ họ không trả tiền cho dịch vụ/sản phẩm của bạn”, đây là một câu nói kinh điển mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ thường hay nói trong những buổi học của mình. Nghĩa là, sản phẩm/dịch vụ của bạn thực chất là cái thể hiện giải pháp của bạn, giúp khách hàng áp dụng và nhận được giải pháp của bạn. Thực chất đóng gói sản phẩm chính là đóng  gói giải pháp để giải quyết vấn đề, nhu cầu thị trường, Những giải pháp này được thể hiện bằng sản phẩm hữu hình, sản phẩm vô hình và sản phẩm số. Đây là nội dung hết sức quan trọng mà bạn cần quan tâm tới. Đóng gói sản phẩm có một vài những lưu ý mà bạn cần nhớ đó là:

– Phễu sản phẩm:

+ Gồm 3 sản phẩm ( sản phẩm đầu phễu, sản phẩm chính – sản phẩm mà bạn muốn bán, sản phẩm cuối phễu)

+ Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nội dung 3: Làm sao để tiếp cận và thu hút khách hàng trên Internet

Tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet là một trong những nội dung đặc biệt quan trọng

Thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên kênh các kênh online không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Vậy làm thế nào để có cách tiếp cận khách hàng online? Tìm kiếm khách hàng tiềm năng online như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Dưới đây là những cách tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet bạn có thể tham khảo:

– Thu hút khách hàng tiềm năng qua blog

– Tập trung vào email marketing

– Tận dụng các trang mạng xã hội như:

+ Gửi tin nhắn đến những khách hàng mục tiêu

+ Tiếp cận khách hàng bằng minigame

+ Trở thành thành viên tích cực trong các group liên quan

+ Sử dụng công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook

+ Tiếp cận khách hàng qua những bài viết chất lượng

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng online qua Facebook

– Sử dụng công cụ tìm kiếm google

Đồng thời, bạn cũng cần đưa ra kế hoạch cụ thể về chiến lược tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng để đạt được mục đích chung đó là biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thấu hiểu sản phẩm hoặc dịch vụ

Bước 2: Xác định mục tiêu

Bươc 3: Phân tích phản hồi của khách hàng

Bước 4: Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu

Nội dung 4: Bán hàng

Sau khi tìm kiếm được khách hàng thì việc bán hàng, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng là một khâu cực kỳ quan trọng trong những nội dung mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đề cập trong khóa học online sắp khai trương. Bán hàng cần nhanh nhạy, khéo léo và tỉ mỉ; không được cẩu thả dưới bất kỳ hình thức nào.

Video-Ads-Funnel-3-hanh-trinh

Như vậy, tôi đã giới thiệu đến các bạn lý do cũng như nội dung đề cập mà khóa học online đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sắp ra mắt cung cấp; hi vọng nó sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn được nơi xứng đáng để đầu tư, trau dồi và tích lũy kiến thức đưa doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển và vươn xa.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status