Lớp học làm video bán hàng của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ dạy gì?

Có phải khi đang đọc bài viết này bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể làm được những video bán hàng, làm được những video quảng cáo thu hút được khách hàng hãy cùng tham gia lớp học làm video bán hàng của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ để biết sao nó quan trọng và cần thiết đến thế nhé!

Lợi ích của việc tạo nên những video bán hàng cho doanh nghiệp của bạn

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, video là một chủ đề lớn đối với các nhà tiếp thị trong năm 2017. Trên thực tế, video hiện chiếm  3/4 tổng lưu lượng truy cập internet và con số đó được dự đoán sẽ tăng vọt trong những năm tới. Đối với các doanh nghiệp, có một số cách mà họ có thể hưởng lợi từ việc sử dụng video trong tiếp thị của họ. Video marketing không chỉ đưa các thương hiệu ra trước khán giả mà còn giúp họ kể một câu chuyện. Dưới đây là 3 lý do khiến Terrance nghĩ rằng nhóm của bạn nên bắt đầu với video càng sớm càng tốt: 

lop-hoc-lam-video-ban-hang-01

  1. Video đang chiếm lĩnh internet.

Vào năm 2018, 80% tất cả lưu lượng truy cập web sẽ được tiêu thụ bằng video. Chỉ riêng hôm nay, hơn 20 tỷ video đang được xem, trực tuyến, mỗi ngày. Mọi người muốn xem video!

  1. Phần lớn người mua của bạn đang xem video.

Ngay cả khi bạn nghĩ lại về cuộc sống cá nhân của mình, như lần trước bạn mua một sản phẩm, như điện thoại – bạn có thể đã xem các video bỏ hộp, xem lại video và bạn đã tự học về sản phẩm đó trước khi đưa ra quyết định đó. Thế giới B2B cũng vậy.

Mọi người đã xem tất cả các loại video trực tuyến. Rất nhiều video ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Bất kể loại sản phẩm hoặc dịch vụ, mọi người đang xem video để giúp họ với quyết định mua hàng của họ

72% người mua B2B của bạn đang xem video trong suốt hành trình của người mua (Salesforce)

  1. Video chuyển đổi tốt hơn.

Các nhóm Bán hàng sử dụng video trong quy trình bán hàng của họ đã phát hiện ra rằng họ có thể đặt nhiều cuộc họp hơn gấp 3 lần khi họ đưa video vào triển vọng của họ.

 

Thực tế, không chỉ hầu hết các nhà tiếp thị nghĩ rằng nội dung video hiệu quả hơn các hình thức tiếp thị nội dung khác , nhưng 59% trong số họ đồng ý rằng đó là loại nội dung tiếp thị có ROI tốt nhất.  

Video chuyển đổi hiệu quả hơn các loại nội dung khác

Khi video được đưa vào trang đích, khách hàng tiềm năng sẽ tham gia với nội dung lâu hơn

Các nhóm sử dụng video trong quy trình bán hàng của họ có thể đặt nhiều cuộc họp hơn khi họ đưa video vào triển vọng của họ

Bạn có biết rằng khách hàng tiềm năng trung bình nhận được  hơn 100 email mỗi ngày ? Điều này cho bạn rất ít thời gian để thu hút sự chú ý của họ như một người bán hàng – khoảng 8 giây .

Đây là một lý do tuyệt vời để thử các phương pháp mới và khác nhau để nổi bật trong hộp thư đến của họ. Tuy nhiên, nhân viên bán hàng có xu hướng ngại sử dụng các video để bán hàng vì những lý do khác nhau: sử dụng quá nhiều thời gian để sử dụng cá nhân, vì vậy họ sẽ không bao giờ xem nó. Ngược lại, video có thể rất hiệu quả và cực kỳ đơn giản để thêm vào quy trình bán hàng của bạn.

Terrance muốn bạn biết gì về việc tạo video để bán hàng:

Làm một video ban đầu có vẻ đáng sợ, nhưng nó chỉ cần thực hành (như hầu hết mọi thứ)

Tự động hóa bán hàng đã đánh lạc hướng người mua của chúng tôi

Video là một cách dễ dàng để nhân cách hóa các cuộc hội thoại bán hàng của bạn

Bây giờ quá dễ dàng để gửi các mẫu email hàng loạt cho hàng ngàn người. Vì vậy, họ siêu phân tâm, họ không biết cái gì là thật và cái gì không. Video cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để giao tiếp như một con người. Nhân hóa chính mình! Gửi một video mang tính cá nhân cho khách hàng tiềm năng của bạn, thu hút sự chú ý của họ và bắt đầu nhiều cuộc trò chuyện bán hàng hơn. Hãy

đừng tin tôi, hãy nghe nó từ ông. anh chàng bán hàng:

3 loại video khi tham gia lớp học làm video bán hàng bạn sẽ học được

Có nhiều kiểu video khác nhau mà đại diện có thể sử dụng trong quy trình bán hàng. Dưới đây là ba cách mà Terrance khuyên bạn nên thử:

  1. Video chỉ dành cho máy ảnh

Một video chỉ dành cho máy ảnh về cơ bản là tự đặt mình lên máy ảnh, giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng của bạn. Nói chuyện trực tiếp với họ và thể hiện một chút tính cách của bạn.

  1. Quay video màn hình

Đây là điều tuyệt vời để kể chuyện. Vì vậy, giả sử bạn đã thấy một bài đăng blog tuyệt vời mà khách hàng tiềm năng của bạn đã viết trực tuyến, bạn có thể ghi lại màn hình của mình, hiển thị bài đăng trên blog đó, nêu bật những điểm chính mà bạn nghĩ là có liên quan đến giải pháp mà bạn đang bán.

Bản demo vi mô

Đây là loại video cuối cùng bạn có thể làm là một bản demo nhỏ. Giờ đây, bạn không phải lúc nào cũng có thể lên lịch các cuộc gọi demo trực tiếp với khách hàng tiềm năng của mình. Vì vậy, hãy tạo các bản vi mô ngắn ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 2 – 3 phút, giới thiệu các giải pháp của bạn và bỏ qua các cuộc gọi theo lịch trình.

3 điều mà mỗi nhân viên bán hàng nên xem xét khi tạo video đầu tiên của họ

Bắt đầu với video không cần phải phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là một công cụ video tốt, (chúng tôi là những người hâm mộ lớn của  tiện ích mở rộng GoVideo của Vidyard ) và khuôn mặt máy ảnh tốt nhất của bạn!

Ngoài những điều này, Terrance còn có 3 điều mà anh ấy muốn bạn ghi nhớ:

  1. Âm thanh và ánh sáng

Audio Audio không yêu cầu thiết lập micro phức tạp. Chỉ cần sử dụng một cặp tai nghe có micrô như tai nghe nhét tai của Apple. Và điều đó có lẽ đủ để đảm bảo rằng âm thanh được kiểm soát và khách hàng tiềm năng thực sự có thể nghe thấy những gì bạn nói. Về ánh sáng, chỉ cần tìm một nơi nào đó trong văn phòng với một chút đêm tự nhiên. Miễn là không có nguồn sáng phía sau bạn, khuôn mặt của bạn sẽ không bị ngược sáng và khách hàng tiềm năng của bạn thực sự có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn.

  1. Hình thu nhỏ video

Bạn muốn chắc chắn rằng video mà khách hàng tiềm năng nhận được trong hộp thư đến của họ, rằng họ biết rằng điều này đặc biệt có ý nghĩa với họ. Chúng tôi sử dụng bảng trắng như thế này và chúng tôi viết tên khách hàng tiềm năng của mình lên bảng trắng. Vì vậy, khi họ nhận được video đó trong hộp thư đến của mình, họ biết nhấp vào phát vì họ biết nó được cá nhân hóa riêng cho họ.

Tôi sẽ thừa nhận, tôi hơi nghi ngờ về khía cạnh cá nhân hóa của video – cho đến khi tôi thấy tên mình trên bảng trắng trong video Terrance gửi cho tôi! Việc “hét to” cá nhân đơn giản này ngay lập tức khiến tôi cảm thấy đặc biệt và cho thấy rằng anh ấy đã tạo ra video này chỉ dành cho tôi.

3. Hãy xác thực video để đamr bộ độ tin cậy với khách hàng

Điều cuối cùng cần xem xét là phải xác thực. Bạn không cần phải viết những bài diễn văn hay kịch bản phức tạp này để làm cho video của bạn hiệu quả. Hãy là chính mình, nói những gì bạn đã luôn nói trên điện thoại nhưng hãy đặt nó ở dạng video.

Sẵn sàng để sử dụng video trong quá trình bán hàng của bạn?

Vào cuối ngày, video có thể không dành cho mọi doanh nghiệp. Nhưng nó tương đối dễ dàng, chi phí thấp và rủi ro thấp để tạo một vài video thử nghiệm để xem liệu nó có hiệu quả với bạn không. Tại sao không cho nó đi?

Lớp học video bán hàng của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là lớp học dạy cho bạn những gì?

Lớp học video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là lớp học vô cùng chất lượng uy tín được đông đảo các học viên lựa chọn

Dạy cho bạn cách làm một kịch bản hấp dẫn: Tham gia lớp học làm video bán hàng của đạo diễn Nguyễn Hoàng vũ bạn sẽ nhận được công thức làm được một video bán hàng, video marketing nên chiến khai chiến lược như thế nào để lấy được lòng tin của khách hàng. Bạn sẽ phải làm gì để thuyết phục người khách mua hàng của bạn. Chiến lược làm nội dung ngắn gọn qua 5 bước và công thức làm video marketing, công thức video marketing 5A.

lop-hoc-lam-video-ban-hang-03

Dạy cho bạn cách quay dựng video: Chỉ với một chiếc smarphone bạn có thể quay dựng video, làm được một video bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Bất kể đối với mặt hàng nào bạn sẽ được học cách quay được video và dựng nó.

Dạy cho bạn tư duy quảng cáo facebook với video: Điều quan trọng nhất khiến lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ so với những lớp học khác chính là  việc bạn sẽ học được cách tư duy video quảng cáo, bạn sẽ học được cách làm sao để hiểu khách hàng của bạn, làm sao khiến một khách hàng lạ trở thành khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang xây dựng doanh nghiệp và muốn bán hàng tôi nghĩ trong thời kì đang lên ngôi của video marketing bạn nên tham gia lớp học làm video bán hàng của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Với lớp học video này bạn không đơn thuần là học để làm video mà bạn sẽ học được cách làm video để chinh phục khách hàng, vượt qua mọi đối thủ của bạn.

Xem thêm: Cách tốt nhất để quảng cáo video facebook hiệu quả nhất

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status