Lý do bạn cần tham gia một khoá học làm video marketing

Video Marketing chỉ đơn giản là sử dụng nội dung video như một phần của chiến lược tiếp thị của bạn để thử và đáp ứng các mục tiêu của bạn như một phần của chiến dịch.

Có vô số cách bạn có thể bao gồm các định dạng video trong nội dung và chiến lược tiếp thị của mình, bao gồm các cách thích:

 • Lời chứng thực của khách hàng / khách hàng
 • Video giải thích
 • Xem lại video
 • Live streaming
 • Nội dung do người dùng tạo
 • Video ‘Cảm ơn’ / Cột mốc
 • Video xã hội
 • Blog video

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều đã thấy sự cường điệu xung quanh Video Marketing và kết quả mà nó đã cung cấp cho một số doanh nghiệp. Vì vậy, bạn đã thực hiện một chút đào và xem một số câu chuyện kinh dị; các công ty bị tính phí quá mức cho công việc tối thiểu, thời gian quay vòng quá mức và cuối cùng là kết quả không phù hợp.

Vì vậy, các câu hỏi đến trong tâm trí:

 • Video Marketing có hiệu quả không?
 • Video Marketing có khả thi không?
 • Video Marketing có thể làm việc cho doanh nghiệp của tôi không?

Để trả lời câu hỏi đầu tiên, Video Marketing có hiệu quả không? Đúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 78% số người xem video trực tuyến mỗi tuần và 55% xem video trực tuyến mỗi ngày. Và, nếu điều đó không lôi kéo bạn bắt đầu hành trình tiếp thị video của mình thì bạn có thể bị thu hút khi biết rằng YouTube YouTube là trang web bị buôn bán nhiều thứ hai, sau Google.

Điều làm cho Video hiệu quả là tính linh hoạt của nó. Một video có kích thước khá có thể được sử dụng trên mọi nền tảng có thể chia sẻ và có thể được sử dụng theo nhiều cách, ví dụ: cắt nó thành các đoạn ngắn hơn cho các đoạn truyền thông xã hội, cắt các đoạn dài hơn một chút để tận dụng / tuyên bố hỗ trợ trên trang web của bạn và dĩ nhiên, bạn có thể tải lên video có độ dài đầy đủ lên YouTube. Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của bạn.

Một cách tốt để bạn có thể tận dụng video để hình thành Đăng ký là sử dụng và thông tin video về một chủ đề, như một nam châm chính cho phép người dùng ‘mở khóa’ nội dung sau khi đăng ký nhận bản tin email của bạn.

Để trả lời cho câu hỏi thứ hai, Video Marketing có khả thi không? Giống như bất cứ điều gì, điều này phụ thuộc vào chất lượng của kết quả và do đó đầu tư chất lượng mà bạn đưa vào nó. Điều đó đang được nói –

59% giám đốc điều hành nói rằng họ thích xem video hơn là đọc văn bản. 

Đây là một trong nhiều số liệu thống kê hỗ trợ nội dung video là nội dung truyền thông có hiệu suất tốt nhất trong một thời gian dài.

Hơn nữa, có 5 cách chính để bạn có thể tạo doanh thu / giá trị từ một chiến dịch Video Marketing vững chắc. 3 trực tiếp, và 2 gián tiếp.

4 cách chủ yếu bạn có thể kiếm tiền trực tiếp từ Video Marketing là:

 • Bán trực tiếp
 • Quảng cáo nền tảng
 • Giao thông

Giả sử bạn đã tạo một video bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Người xem xem toàn bộ và nhấp vào Kêu gọi hành động của bạn ở cuối. Điều này đưa họ đến sản phẩm hoặc trang đích của bạn và họ mua hàng. Có bạn có nó, bán hàng trực tiếp. Đơn giản đúng

Quảng cáo nền tảng

Quảng cáo nền tảng, mặc dù điều này gần đây đã trở nên khó thực hiện hơn do những thay đổi gần đây đối với nguyên tắc kiếm tiền của YouTubes.

Yêu cầu đủ điều kiện để kiếm tiền tới 4.000 giờ theo dõi trong vòng 12 tháng qua và 1.000 người đăng ký. 

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong số ít người được chọn có tài khoản YouTube đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện thì bạn sẽ kiếm được trung bình 2-4 USD ($) trên 1000 lượt xem. Mặc dù số tiền này có thể không làm tăng dòng dưới cùng của bạn rất nhiều, một video lan truyền đạt 1.000.000 lượt xem có thể cấp cho bạn khoảng 2000 USD ($) và đó chỉ dành cho những người xem video của bạn.

Traffic

Lưu lượng truy cập về cơ bản là khi bạn quản lý để hướng ai đó đến trang web của bạn và có thể họ đã không mua sản phẩm được hiển thị trong video của bạn, nhưng họ vẫn có thể mua một thứ khác thay vào đó hoặc trường hợp xấu hơn là họ không mua gì, tuy nhiên bạn đã đạt được một khách hàng tiềm năng có giá trị mà bạn có thể bắt đầu ảnh hưởng và dẫn xuống kênh bán hàng của mình.

Video marketing gián tiếp mang khách hàng đến với bạn

Hai phương pháp kiếm tiền / tạo ra giá trị gián tiếp thông qua Video Marketing là:

 • Xây dựng thương hiệu
 • Giao thông hữu cơ

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn tạo một video chất lượng cao với thông điệp tốt và tích cực, điều này sẽ phản ánh về thương hiệu của bạn theo đó có thể thể hiện rõ hơn trong doanh số bán hàng. Có thể người xem không quan tâm đến sản phẩm bạn đang quảng cáo ngay bây giờ nhưng có thể trong tương lai.

Tạo traffic kết nối khách hàng với bạn

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng Google yêu thích video. Các trang web có nội dung video có xu hướng xếp hạng cao hơn mặc dù điều quan trọng là video này được lưu trữ trên tên miền của bạn. Đảm bảo siêu dữ liệu, từ khóa và sơ đồ trang web video của bạn được cập nhật và bạn đã tắt! Các bước này sẽ cho phép Google lập chỉ mục video của bạn và sau đó bạn có thể khuyến khích nhấp chuột bằng cách sử dụng bản sao tuyệt vời và hình thu nhỏ hấp dẫn khiến mọi người muốn nhấp.

Vì vậy, câu hỏi cuối cùng. Video Marketing có thể làm việc cho doanh nghiệp của tôi không?

Đơn giản là có! Có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận chiến dịch Video Marketing và chắc chắn sẽ có một cách phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có thể cung cấp cho bạn kết quả.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status