.st0{fill:#FFFFFF;}

Những ngành nghề nào nên tham gia học video marketing? 

 Tháng Một 20, 2021

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi muốn tham gia vào những lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhưng có một điều là rất nhiều anh chị băn khoăn là ngành nghề của mình có nên tham gia vào khóa học video marketing hay không hoặc việc áp dụng nó như thế nào để hiệu quả trong ngành nghề của mình. Để giải đáp tất cả những thắc mắc này xin mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

4 Lợi ích video marketing  mà không công cụ nào có thể mang lại cho công việc kinh doanh của bạn

1. Video tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Video nên được xem như một khoản đầu tư, bao gồm video trên trang đích có thể tăng chuyển đổi lên 80% ! Xem người thuyết trình hấp dẫn trong video hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến hành vi mua và thuyết phục khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng (hoặc khách hàng tiềm năng để chuyển đổi thành khách hàng!), Trái ngược với việc chỉ đọc cùng một thông tin. Truyền đạt cảm xúc đúng qua video là một công cụ bán hàng mạnh mẽ! Ngoài ra, họ có thể phục vụ như hướng dẫn hoặc lời chứng thực tích hợp, tùy thuộc vào góc độ bạn sẽ làm.

2. Video là một bổ sung tuyệt vời cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Tất cả chúng ta đều bị ngập trong email và khiến ai đó thực sự mở email của bạn là một thách thức ngày càng tăng. Chỉ cần sử dụng video video Cameron trong dòng chủ đề của bạn có thể tăng tỷ lệ mở và giảm tỷ lệ hủy đăng ký . Video trong email dẫn đến tỷ lệ nhấp qua tăng 200-300% – một thống kê đáng kinh ngạc . Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể phủ nhận rằng việc xem video dễ dàng hơn là ngồi và đọc văn bản, phải không? Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang trình bày cách sử dụng sản phẩm của mình hoặc thể hiện điều gì đó mà bạn không thể vượt qua với cùng tác động thông qua từ viết. 

3. Công cụ tìm kiếm yêu thích video.

Công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm nội dung thu hút người xem. Không có gì lôi kéo nhiều lượt xem trang dài hơn và khá giống video. Không chỉ vậy, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google. Nếu bạn đưa video của mình lên YouTube cũng như trang web của bạn, khả năng hiển thị và cơ hội hiển thị trong tìm kiếm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Hơn thế nữa, nếu bạn quảng bá video của mình qua phương tiện truyền thông xã hội, cơ hội tìm thấy của bạn sẽ vượt qua mái nhà! 

4. Video xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm.

Video là cách hoàn hảo để tạo cá tính cho công ty và thương hiệu của bạn, cho phép bạn kết nối với người xem và nhận được sự tin tưởng của họ. 90% người dùng nói rằng video sản phẩm hữu ích trong quá trình quyết định. Bạn càng có nhiều video để giúp giáo dục và thông báo cho khách hàng của mình, bạn sẽ càng xây dựng được nền tảng niềm tin đó. Và niềm tin chuyển sang bán hàng. 

5. Video khuyến khích chia sẻ xã hội.

Hãy đối mặt với nó: đây là thời đại của các video lan truyền. Và 92% người tiêu dùng video di động chia sẻ video với người khác. Đây là cơ hội của bạn để có một số niềm vui và thực sự cho thấy những gì công ty của bạn là tất cả về. 

Vậy ngành nghề nào nên sử dụng video marketing?

Có lẽ câu hỏi này là câu hỏi từ đầu đến giờ mọi người nên quan tâm, chúng tôi xin trả lời cho các bạn có thể nắm rõ hơn trước xem ngành nghề của mình có nên tiến hành học video marketing hay không.

Mọi ngành nghề đều có thể áp dụng thành công video marketing điều quan trọng là bạn biết phát triển định hướng video như thế nào cho việc kinh doanh của mình. Ở mỗi thời điểm, ở mỗi ngành nghề chúng ta đều cần sử dụng video marketing để hỗ trợ sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng tốt nhất. 

Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến việc học video marketing các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status