.st0{fill:#FFFFFF;}

Video marketing Nguyễn Hoàng Vũ là gì và có hiệu quả không? 

 Tháng Một 29, 2021

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Những năm gần đây video marketing trở thành công cụ hỗ trợ quảng cáo, công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp marketing. Tuy nhiên việc xây dựng nên những video marketing thành công không phải phụ thuốc hết vào công cụ. Việc thành côngt rong marketing cần một tư duy chiến lược và video marketing đã làm được điều này. Trong bối cảnh đó video marketing Nguyễn Hoàng Vũ ra đời giúp và hợp thức hoá cách làm video marketing đỉnh cao.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là ai?

Trong giới trẻ Hà Thành chắc cũng không còn lạ lẫm với cái tên Nguyễn Hoàng Vũ một đạo diễn trẻ với nhiều tác phẩm phim nghiêng về cảm xúc, với những thước phim khá mới mẻ và độc đáo.

Nhưng để nói về đạo diễn Nguyễn Hoàng vũ phải nói đến anh là một chuyên gia video marketing chiến lược, huấn luyện đào tạo video marketing hàng đầu hiện nay.

Hiện tại Nguyễn Hoàng Vũ đang là Founder & CEO của 2 công ty : Công Ty TNHH Truyền Thông & Quảng Cáo 9Film Việt Nam và Công Ty Giải Pháp Marketing & Bán Hàng Tự Động KOSA. Anh có những chiến lược video marketing đỉnh cao trong 2019 đến 2000 người tham gia.

Vậy thì chiến lược video marketing Nguyễn Hoàng Vũ có gì đặc biệt, chiến lược này đã tác động đến quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp như thế nào mà lại được đông đoả người quan tâm đến vậy chúng ta sẽ tìm hiểu trong những phần tiếp theo.

Lợi ích từ chiến lược video marketing Nguyễn Hoàng Vũ

Video marketing của nguyễn Hoàng Vũ cho chúng ta tư duy chiến lược làm video

Có phải khi thực hiện một video marketing điều bạn nghĩ đến là cách làm video luôn không, bạn nghĩ làm như nào để thuần thục công cụ dẫn tới thụ động trong việc làm thế nào để ra một chiến dịch video marketing hiệu quả.

Như nhiều chuyên gia marketing đã nói rằng marketing không phải là việc bạn giỏi các công cụ quảng cáo, không việc là bảo dựa vào facebook ads, không phải là việc bạn giỏi kỹ thuật của một công cụ.

Marketing là chiến lược là đường đi là cách bạn vạch ra lối đi cho những công cụ quảng cáo ấy. Một ngày một loại mạng xã hội nào đó bị xoá sổ, một ngày hàng loạt các công cụ mới ra đời nếu bạn chỉ biết làm công cụ quảng cáo doanh nghiệp của bạn sẽ chết.

Tuy nhiên khi bạn có một tư duy chiến lược quảng cáo, bạn nghiên cứu phân tích thị trường và đưa ra những định hướng phát triển, biết cách lập luận tư duy quảng cáo chắc chắn bạn sẽ tồn tạn và phát triển. Video marketing Nguyễn Hoàng Vũ cũng là một con đường như vậy hướng tới cho người làm marketing tư duy làm video, cachs vạch ra chiến lược hiệu quả nhất cho video quảng cáo

Khởi đầu cho một loại video marketing ads funnel tán đổ khách hàng

Khác với những sai lầm trong mô hình kinh doanh với video marketing kiểu cũ, video marketing Nguyễn Hoàng Vũ chỉ ra những sai lầm trong cách xây dựng những video marketing khiến khách hàng sợ hãi bỏ chạy

Nếu bạn muốn quy trình bán hàng của doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể, bạn nhất định phải có kênh tiếp thị của mình – quá trình chuyển đổi khách truy cập hoặc trình duyệt thành khách hàng trả tiền – đúng.

Video marketing Nguyễn Hoàng Vũ chỉ cho chủ doanh nghiệp đang chuyển từ thuật ngữ tiếp thị phễu trực tuyến vì họ nghĩ rằng quá máy móc hoặc đơn giản để mô tả trình tự nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng mà khách hàng chuyển từ nhận thức sang mua hàng. Tôi nghĩ rằng đây vẫn là một cách hữu ích để mô tả một quy trình phức tạp và đó là một hình ảnh tốt để tưởng tượng toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối.

Việc khách hàng càng ngày càng tinh vi và không tin vào những sản phẩm được các doanh nghiệp bày bán, họ mất niềm tin và điểm chạm tới họ càng ngày càng tăng. Vậy thì bạn không thể marketing theo hướng thông thường mà bạn thường làm nữa, phải thay đổi từ từ thuyết phục họ bằng cách tán đổ thay vì “đập” thẳng vào mặt họ là sản phẩm này mua đi, tốt lắm.

Những doanh nghiệp đã kinh doanh nhiều năm đều có hình thức kinh doanh cũ như thế này: BÁN – BÁN – BÁN. Bởi vì họ nôn nóng và đang mong muốn thu được lợi nhuận từ những gì bỏ ra ngay lập tức dẫn đến khách hàng ngày càng xa lánh họ với những hình thức kinh doanh không mang lại độ tin tưởng cao.

Chúng ta không thể nói rằng sản phẩm của chúng ta tốt là khách hàng tin là tốt

Trên nền tảng mới video ads funnel ra đời là Video Ads Funnel là chuỗi video quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng( theo chuyên gia video marketing Nguyễn Hoàng Vũ)

Tìm hiểu về khoá học video marketing  bùng nổ doanh số  cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ ngay tại đây

Đưa ra công thức làm video marketing 5A áp dụng được cho cả những người không chuyên

Có một công thức video marketing hiện nay được rất nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người kinh doanh online thực hiện đó chính là công thức video marketing 5A

Qua việc hệ thống lại một chiến dịch video marketing công thức video marketing Nguyễn Hoàng Vũ từng bước giúp bạn xác định chiến lược và từng bước tạo nên một video quảng cáo hiệu quả.

Mô tả công thức video marketing 5A của chuyên gia marketing chiến lược Nguyễn Hoàng Vũ:

  • Đầu tiên để tiếp cận với khách hàng chúng ta cần gây sự chú ý với khách hàng. Với lần đầu để quảng cáo của bạn tiếp cận với khách hàng, thay vì bán hàng hãy gây sự chú ý với họ, để họ nhớ một chút gì về bạn, đừng cố làm điều gì hơn thế đừng cố chốt rồi bán hàng hãy gây chú ý và để họ nhớ đến bạn mà thôi. Họ sẽ chưa tin tưởng bạn nên cứ bình tĩnh để bước sang những giai đoạn tiếp theo.
  • Bước 2: hãy thu hút họ xem video của bạn và giúp họ biết đến bạn nhiều hơn, vậy cách nào để bạn thu hút được họ, không có gì khác ngoài việc nghiên cứu ra những vấn đề của họ rồi đưa ra một thông điệp phù hợp cho họ. Chắc chắn không ai là có thể trượt khỏi vòng thu hút của bạn nếu bạn đang đưa ra những vấn đề họ đang gặp phải những vấn đề e đang khúc mắc và quan tâm.
  • Bước 3: Chứng minh và chia sẻ. Giờ thì công đoạn đưa ra năng lực của doanh nghiệp bạn, đưa ra sản phẩm có thể giúp ích cho bạn. Giờ mới đến giai đoạn chứng minh năng lực, giờ mới đến giai đoạn bạn cần chia sẻ và cho đi những gái trị, đồng thời hãy chứng minh bạn và doanh nghiệp bạn, sản phẩm bạn đủ tin tưởng và thuyết phục họ.
  • Bước 5: Vậy là chuỗi video đã được diễn ra và chúng ta cần một bước cuối cùng nhắc cho chọ nhớ. Kêu gọi hành động để họ sẵn sàng hơn lựa chọn sản phẩm và doanh nghiệp bạn. Bất kỳ một gia đoạn được đưa ra trong hành trình này đều cần tỉ mỉ chăm chút chú trọng từng giai đoạn

Công thức thì là vậy nhưng bạn cũng đừng quá máy móc mà hãy phũ thuộc vào từng giai đoạn mà test video cũng như làm những video phù hợp. Công thức video marketing Nguyễn Hoàng Vũ hiện nay ddang được áp dụng nhiều nhất tại Việt Nam, nó vô cùng hiệu quả nhưng nhớ đừng hiểu sai bản chất của nó rồi làm sai.

Ưu nhược điểm của chiến lược video marketing Nguyễn Hoàng Vũ

Ưu điểm video marketing Nguyễn Hoàng Vũ

Thiết thực phù hợp với một môi trường thời đại mới, cách tiếp cận của video marketing Nguyễn Hoàng Vĩ có một cách tiếp cận khách hàng theo hình thức funnel, khác phục được những yếu điểm trong video thông thường kinh doanh online kiểu cũ.

Mở ra một cách tiếp cận chân thực chính xác, từ từ nhưng hiệu quả với khách hàng, thay đổi tư duy bán-bán-bán thành tư duy tán đổ từ từ khiến khách hàng đổ gục một cách tự động.

Khó khăn khi sử dụng video marketing Nguyễn Hoàng Vũ

Chiến lược video marketing Nguyễn Hoàng Vũ hoàn toàn đúng và cũng không khó áp dụng, tuy nhiên nếu làm sai, hay hiểu chưa rõ về tư duy chiến lược rất dễ làm sai dẫn đén kết quả không như mong muốn. Vậy nên khi thực hiện chiến lược này hãy đọc thật kỹ chiến lược và cách làm mà chuyên gia marketing Nguyễn Hoàng Vũ đưa ra nhé!

Bài viết có sử dụng một số hình ảnh trên báo và facebook cá nhân của chuyên gia video marketing Nguyễn Hoàng Vũ.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status