.st0{fill:#FFFFFF;}

5 sự thật khi thuê đơn vị sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp. 

 Tháng Tư 10, 2019

By  Ngọc Mai

Video giới thiệu doanh nghiệp tuy không phải là video sản phẩm chốt sale, không phải video giới thiệu từng công năng tác dụng của từng sản phẩm doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên video giới thiệu doanh nghiệp lại chính là nền tảng tạo niềm tin cho khách hàng của bạn khi chọn lựa sản phẩm. Nó là cần thiết và bắt buộc là bước một nền tảng để thu hút được khách hàng đến với bạn.

Video giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Khác với video marketing video giới thiệu doanh nghiệp được hiểu ngắn gọn là những video được các công ty sử dụng để quảng bá giới thiệu doanh nghiệp về lịch sử ra đời, quá trình hoạt động một cách tinh tế các sản phẩm của họ thông qua một kỹ thuật quảng cáo phi truyền thống, thường là thông qua sự xuất hiện trên phim ảnh , truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông khác qua những video với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng đặc sắc.

Các vị trí sản phẩm thường được bắt đầu thông qua thỏa thuận giữa nhà sản xuất sản phẩm và công ty truyền thông mà công ty truyền thông nhận được lợi ích kinh tế.

Nên đầu tư cho video giới thiệu doanh nghiệp hay không?

Nếu với câu hỏi có nên đầu tư video cho video giới thiệu doanh nghiệp hay không tôi xin trả lời với các bạn rằng không phải nên hay không nên mà phải là chắc chắn phải có. Và vì sao chúng tôi không ngần ngại mà có thể chắc chắn cho bạn những lời khuyên như vậy bởi vì với quá trình hoạt động video marketing. Trong những năm qua tôi đã thấy được những thành công của các doanh nghiệp từ việc biết vận dụng các video giới thiệu vào quảng cáo hay những thất bại dậm chân tại chỗ của các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống chưa biết tận dụng video giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp.

Video giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn hơn

Việc đầu tư video giới thiệu doanh nghiệp là phải cần tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nắm bắt được những kĩ năng cách vận dụng để có được một video thu hút và hiệu quả mang lại tính chuyển đổi cao cho sản phẩm doanh nghiệp bạn mới là điều mà bạn cần thay đổi và biến nó thành một công cụ một phương tirnj truyền tải bán hàng một cách tốt nhất hiệu quả nhất. Trong những phần tiếp theo tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện điều này.

Xem thêm: 7 video giới thiệu doanh nghiệp hay nhất trên thế giới và Việt Nam

5 sự thật đánh giá video giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả

Video có thể thu hút tương tác chia sẻ mạnh mẽ

Điều này thực sự không có trí tuệ bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng trong chia sẻ tiếp thị video là điều bắt buộc, nhưng bạn phải suy nghĩ tốt khi thực hiện để tăng cường khả năng chia sẻ của mình. Bạn phải làm cho nó hấp dẫn. Người xem phải nghĩ rằng cô ấy sẽ được coi là thông minh nếu họ chia sẻ video và nó sẽ tăng thêm giá trị cho vị thế xã hội của cô ấy như một người nhận ra và chia sẻ giá trị.

Video giới thiệu doanh nghiệp cần tạo được sức hút tương tác

Video giới thiệu thúc đẩy cuộc trò chuyện

Video không chỉ phải truyền cảm hứng cho sự chia sẻ mà còn thúc đẩy cuộc trò chuyện để giữ cho nó tồn tại và nhận được càng nhiều liên kết trở lại càng tốt. Tạo cuộc trò chuyện bằng cách đặt câu hỏi hoặc yêu cầu phản hồi hoặc các hình thức trò chuyện khác ngay trên video. Bạn cũng đảm bảo rằng bạn đăng lên tất cả các kênh truyền thông để bắt đầu cuộc trò chuyện ở đó.

Video tạo tính tương tác với khán giả

Các nhà tiếp thị SEO đã tạo ra tính tương tác với nội dung văn bản phẳng, vì vậy các nhà tiếp thị video phải làm theo cách này hay cách khác.Trong bối cảnh video hoạt hình kinh doanh, bạn có thể đề xuất một thử thách, đưa ra các bài tập hoặc gây ra một số hình thức hoặc hành động từ người xem.

Duy trì tính nhất quán

Tính nhất quán trong tiếp thị vide là cực kỳ quan trọng bởi vì nó tạo ra kỳ vọng ở người xem lặp lại. Khi thực hiện một loạt video hoạt hình được duy trì theo nhiều cách. Không chỉ bằng cách phát hành các video mới đúng thời gian, mà còn duy trì phong cách và giọng nói tương tự trong suốt loạt phim.

Nhắm mục tiêu đối tượng của bạn một cách chính xác

Tuy nhiên, khi video được đăng, hãy sử dụng các công cụ phân tích do Youtube và các nhà cung cấp bên thứ ba khác cung cấp để đảm bảo bạn tiếp cận đúng đối tượng. Nếu không thay đổi chiến lược tiếp thị video cho loạt video hoạt hình của bạn để cố gắng tiếp cận đúng đối tượng, có lẽ bằng cách định hình cuộc hội thoại để khớp với đối tượng phù hợp.

Những sai lầm thường mắc phải của doanh nghiệp khi thuê đơn vị sản xuất video doanh nghiệp.

1.Quá tham chèn thông tin quảng cáo

Thời lượng của video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giới hạn trong một khoảng thời gian và nên khách hàng không thể ghi nhớ được quá nhiều thông tin mà bạn muốn “nhồi nhét”. Thực tế cho thấy rằng  những vidoe hiện nay vô cùng tham chèn thông tin quảng cáo. Càng ít nội dung thì người xem sẽ càng dễ ghi nhớ và ấn tượng. Đặc biệt video giới thiệu doanh nghiệp cần lược bỏ bớt thông tin quảng cáo công ty, thay vào đó là những thông tin về quá trình thành lập phát triển doanh nghiệp của mình và chỉ nên để một thông tin quan trọng nhất.

2.Không thay đổi video giới thiệu doanh nghiệp

Không giống với nhiều TVC quảng cáo doanh nghiệp là luôn cần sự luôn phiên thay đổi, video doanh nhiệp sẽ được sử dụng lâu hơn tuy nhiên cũng cần được thay đổi thường xuyên, mỗi lần làm video làm có những xu hướng khác nhau để gây chú ý, thu hút với khách hàng chứ không được làm một cái dùng cả đời.

3.Đặt niềm tin nhầm đơn vị sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Đây là sai lầm lớn nhất và dễ mắc phải nhất của các doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ làm video doanh nghiệp. Nhiều công ty quảng cáo quá đà về dịch vụ của mình nhưng thực chất không làm được như quảng cáo, nếu bạn chọn nhầm những đơn vị này sẽ “tiền mất tật mang” hiệu quả hoàn toàn không có, thời gian công sức tiền của mà kết quả là ra những sản phẩm không ra ý muốn.

Làm video giới thiệu doanh nghiệp ngân sách bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay có nhiều mức giá giành cho phim doanh nghiệp với mức giá cũng không quá cao từ, tuỳ những yêu cầu nhiều hơn từ kịch bản các đơn vị đến việc thuê diễn viên, nhưng nhìn chung phim doanh nghiệp có phần đỡ hơn về giá so với những tvc quảng cáo. Mức chi phí cho video sẽ dao động 20-50 triệu. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo việc để có những video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất vẫn là việc bạn phải lựa chọn được đơn vị làm video giới thiệu doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc khéo léo lồng ghép những ưu điểm thành công và quá trình thành lập của doanh nghiệp để thu hút được niềm tin của khách hàng. Trong những phần tiếp theo tôi sẽ gợi ý giúp bạn có được một công ty sản xuất video tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị sản xuất.

Top 5 đơn vị làm video giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

1. Công ty 9film Việt Nam

Đây là đơn vị hiện đang là đơn vị đứng đầu với những video doanh nghiệp chất và hay nhất hiện nay. Điểm mạnh của công ty không chỉ là làm phim chuyên nghiệp mà còn là một công ty đào tạo video marketing, video giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Đây cũng là lựa chọn xứng tầm để bạn lựa chọn hợp tác với đơn vị mình hơn nữa mức chi phí cho video giới thiệu doanh nghiệp ở đây cũng khá hợp lý cho tất cả các đơn vị doanh nghiệp. Có nhiều đạo diễn quay phim từng làm tại nhiều dự án lớn trên vtv như 5sonline, 123 khởi nghiêp.

Điều mà các khách hàng hài lòng nhất ở 9film chính là cách truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp đến khách hàng vô cùng hiệu quả. Là đơn vị sản xuất phim, sản xuất video marketing 9film luôn chú trọng và truyền tải thông điệp đúng lúc đúng chỗ.

Video giới thiệu doanh nghiệp sản xuất bởi ekip 9film

2. Điện ảnh truyền hình Hocaco Việt Nam

Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất video doanh nghiệp có tiếng nhất nhì tại Hà Nội cũng như cho các nhãn hàng lớn trên cả nước, có nhiều nhãn hàng lớn và chất lượng cũng đáng là một công ty bạn nên tham khảo. Công ty có đội ngũ biên tập đạo diễn quay phim lành nghề.

3.Công ty TNHH UJET Media

Như đã nói từ đầu dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đang có rất nhiều công ty cung cấp nhưng thường là các công ty chuyên nghiệp thì sẽ mất chi phí quá cao hoặc nơi làm chi phí thấp thì chất lượng kém. Vậy đâu mới là một địa chỉ làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp? Bạn có thể coi UJET Media là một địa điểm uy tín để tham khảo.

4.Vietstarmax

Song song với các dịch vụ Booking Quảng cáo, sản xuất chương trình, sản xuất phim Quảng cáo dưới mọi hình thức, Vietstarmax còn đẩy mạnh lĩnh vực chụp ảnh Quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu về cao về chụp ảnh sản phẩm, doanh nghiệp

5.Producer.vn

Cũng là một đơn vị vô cùng uy tín trong nghề sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp. Những thước phim của họ thường không quá 15 phút nhưng lại luôn gây được những dấu ấn quan trọng thu hút được đông đảo khách hàng cho doanh nghiệp.

Video giới thiệu dù không phải là video trực tiếp bán sản phẩm cho bạn nhưng nó lại mang một sức nặng một tầm ảnh hưởng khiến các đơn vị ưu tiên sử dụng các sản phẩm của bạn, nó là video cần và không thể thiếu nếu bạn muốn quảng bá phát triển thương hiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy làm video giới thiệu doanh nghiệp nhưng hãy lựa chọn cho mình đơn vị sản xuất tốt nhất chất lượng nhất.
Chúc các bạn thành công và lựa chọn được đơn vị uy tín nhất!

Xem thêm: Sự thật khi thuê đơn vị làm video quảng cáo doanh nghiệp

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status