Tầm quan trọng của video marketing với kinh doanh online

Có hàng trăm lý do tại sao các nhà tiếp thị kỹ thuật số nên chọn tạo video, nhưng một số thống kê ấn tượng nhất chứng minh tầm quan trọng của video trong tiếp thị kỹ thuật số là:

97% nhà tiếp thị cho rằng video giúp khách hàng của họ hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Người ta dự đoán rằng hơn 80% lưu lượng truy cập sẽ bao gồm video vào năm 2021.

81% doanh nghiệp hiện đang sử dụng video như một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Video trực tiếp sẽ chiếm 13% tổng lưu lượng truy cập vào năm 2021.

90% người tiêu dùng khẳng định video sẽ giúp ích cho họ khi đưa ra quyết định mua hàng.

Nếu những con số này không làm cho động lực sáng tạo video của bạn chảy, thì hãy xem xét lý do tại sao bạn, với tư cách là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, thích tự xem video. Video, nếu được tạo chính xác, sẽ gây nghiện và video mang lại cho người dùng kết nối cá nhân với những gì họ đang xem. Tiếp thị thông qua video mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội giới thiệu nhanh chóng các tính năng quan trọng của doanh nghiệp đồng thời tích hợp đồ họa vui nhộn, giọng nói sôi nổi, âm nhạc hấp dẫn hoặc hình ảnh có phong cách.

Các loại video để sử dụng

Có rất nhiều loại video mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể sử dụng, nhưng đây là một vài loại video mà chúng tôi nhận thấy là thành công nhất trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của khách hàng:

Video trực tiếp trên Facebook: Loại video này cung cấp cho người xem cái nhìn thô, chưa chỉnh sửa về nội dung mà doanh nghiệp muốn đưa ra trên đó. Facebook Live cũng cho phép người xem bình luận và phản ứng với video trong thời gian thực. Gần đây, chúng tôi đã ra mắt Chuỗi sự kiện trực tiếp trên Facebook: Món ăn nóng trong kỹ thuật số . Nếu bạn chưa có – hãy xem những video đó!

Video kiểu phỏng vấn : Các cuộc phỏng vấn ngắn với nhân viên phù hợp giúp khách hàng có cái nhìn sâu sắc về trung tâm doanh nghiệp của bạn trong khi vẫn duy trì mức độ chuyên nghiệp.

Video cung cấp thông tin có hoạt ảnh: Đây là loại video phổ biến nhất mà chúng tôi sử dụng ở Tầng trên cùng và nó có các số liệu thống kê chính về một doanh nghiệp đồng thời giới thiệu các bức ảnh phong cách hoặc các đoạn video ngắn hơn cùng với đồ họa vui nhộn và chuyển tiếp vui nhộn.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status