Thêu tay Thu Cúc – cô gái thay đổi cuộc sống nhờ học video marketing

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-01

Hành trình biến ước mơ trở thành hiện thực của Thêu tay Thu Cúc đã truyền cảm hứng cho biết bao những cô gái, những người mẹ đơn thân muốn theo đuổi đam mê, thay đổi cuộc sống để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới. Vậy học video marketing Nguyễn Hoàng Vũ đã có có gì để làm thay đổi cô gái này đến vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Những chuỗi ngày khó khăn và đầy vất vả nhiều bế tắc

Việc trở thành người mẹ đơn thân quả thật không dễ dàng và nếu không đủ nghị lực thì sẽ không thể nào vượt qua được. Năm 2014 là một năm đầy vất vả và cơ cực của Thu Cúc, người mẹ trẻ ấy bắt đầu loay hoay với cuộc chiến về tài chính, không có công việc đồng  nghĩa với việc không có thu nhập, không có tiền để nuôi con, để trang trải cuộc sống cho hai mẹ con; thêm vào đó là khoản nợ chồng chất cứ ngày một tăng lên. Thương con, thương chính mình; cô vẫn thường trăn trở và tự hỏi bản thân mỗi ngày: “ Làm sao để sống, phải làm gì để có tiền, để lo cho con bây giờ?”

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-02

Cuộc sống khó khăn và bế tắc, việc chi tiêu của hai mẹ con những ngày tháng sau đó chỉ dựa vào số tiền ít ỏi mà Thu Cúc kiếm được nhờ nghề thêu mình học được khi còn nhỏ. Ở thời điểm ấy, tiền không có, áp lực từ nhiều phía làm cho người mẹ trẻ cảm thấy mệt mỏi vô cùng nhưng rồi không biết lấy động lực từ đâu cô vấn quyết định bám trụ và lấy nghề thêu làm kế mưu sinh.

Chị gái cô thấy cuộc sống của hai mẹ con như vậy đã khuyên rất nhiều lần, hay là bỏ nghề thêu đi, làm công nhân lương 5 – 6 triệu cũng đủ cho hai mẹ con sống tốt. Bản thân Thu Cúc nhiều lúc cũng đã nguôi lòng, muốn làm theo lời chi gái nói vì muốn có công việc ổn định để lo cho hai mẹ con.

Đứa con trai bé bỏng còn quá nhỏ để hiểu được những gánh nặng đang đè nặng lên vai người mẹ, ngây ngô hỏi mẹ rằng: “Mẹ ơi, sao nhà mình không có cái tủ lạnh?”, “Mẹ ơi, sao nhà mình không có điều hòa, con nóng lắm?” lời con thơ như cứa vào tim gan người mẹ, đau xé lòng vì chưa thể cho con có cuộc sống tốt hơn.

Rồi bà con làng xóm, họ dị nghị, lời ra tiếng vào hỏi chồng đâu, sao lại về ở nhà mẹ đẻ thế này, ở chơi bao giờ thì đi,… Biết trả lời thế nào cho phải đây?

Trước những áp lực, tác động từ nhiều phía như vậy; Thu Cúc đã quyết định lên Hà Nội lạp nghiệp với hai bàn tay trắng. 

Hành trình đi đến thành công của Thêu tay Thu Cúc nhờ học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Ở nơi đất khách quê người, đang mông lung chưa biết mình sẽ đi về đâu thì Thu Cúc có cơ duyên được gặp gỡ đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ – Người Thầy đã dẫn lối cho ước mơ xây dựng thương hiệu Thêu tay Thu Cúc của cô rở thành hiện thực.

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-01

Chính thầy đã giúp cô biết cách tự làm video có nội dung hay để truyền tải thông điệp đến với hàng nghìn độc giả. Sau những ngày được thầy Vũ hướng dẫn tận tâm, Thu Cúc đã hình thành cho bản thân những kỹ năng cần thiết để phát triển và phục vụ sự nghiệp kinh doanh của mình. Người mẹ trẻ từ rất vụng về nay đã nắm được nghệ thuật chụp ảnh đẹp, nắm được cách quay và dựng video chỉ bằng điện thoại thông minh; nắm được cách diễn xuất tự nhiên nhất trước ống kính; học được cách tạo nội dung cho video; đặc biệt, điều quan trọng nhất mà cô học được đó chính là tinh thần làm việc, phải quyết liệt và mạnh mẽ mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã truyền cho cô.

Những thành thích đáng kể mà Thêu tay Thu Cúc gặt hái được

“Đi qua những ngày giông bão sẽ là những ngày nắng đẹp”, câu nói này quả không sai. Sau những ngày tháng khó khăn và vất vả thì đến giữa năm 2016, thêu tay Thu Cúc cũng đã gặt hái được rất nhiều những trái ngọt. Trong số đó phải kể đến những mục tiêu mà cô đã đạt được như sau:

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-04

  • Xây dựng được hệ thống các lớp học online
  • Cộng đồng hơn 10 nghìn người theo dõi
  • Tạo công ăn việc làm cho 6 chị em yêu thích nghề thêu tay
  • Cho con trai có cuộc sống tốt hơn trước
  • Có thu nhập ổn định và giải quyết được những khoản nợ trước đó

Cho đến nay, Thêu tay Thu Cúc đã và đang ngày một phát triển và đưa thương hiệu của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Câu chuyện về hành trình biến ước mơ trở thành hiện thực  của thêu tay Thu Cúc sẽ là tấm gương, là nơi truyền cảm hứng để chúng ta nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hãy tìm cho mình một người thầy tận tâm trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, đó là việc cực kỳ quan trọng giúp bạn đi đến thành công.

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

Khám Phá Bí Quyết Tự Tạo Video Quảng Cáo Biết Bán Hàng