• Home  / 
 • Tin Tức
 •  /  Trả lời người không biết công nghệ có học và làm được video marketing không?

Trả lời người không biết công nghệ có học và làm được video marketing không?

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng, học viên đưa câu hỏi cho 9film academy với nội dung người không biết công nghiệp, không biết sử dụng các phần mềm có sử dụng được video marketing hay không? Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các anh chị học viên cũng như các khách hàng rất quan đến việc học video marketing nhưng còn lo lắng không biết có học được không thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp anh chị giải đáp thắc mắc này.

Một số câu hỏi của khách hàng gọi điện và Email cho chúng tôi về khoá học video marketing

“Chị Hoa Ninh Bình( giám đốc kinh doanh mỹ phẩm): Mình thấy được tin tức về video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trên VTV mình nhận thấy nhiều vấn để trong doanh nghiệp của mình và đang rất cần video marketing tuy nhiên chị lại không biết nhiều về công nghệ sợ đi học nhưng không học được?

Chị Tâm ở Hà Nội( chủ shop kinh doanh):  Mình là dân buôn bán, chỉ biết lấy hàng nhập hàng, lấy hàng còn không biết gì về công nghệ muốn học làm video marketing có khó không? và chi phí như thế nào?

Anh Tân chủ chuỗi cửa hàng điện máy: Anh muốn đăng ký học video marketing nhưng anh chưa từng động chân động tay vào máy nên không có kiến thức gì, anh rất muốn học để phát triển lĩnh vực kinh doanh online của mình hiệu quả hơn mà chỉ lo khó quá không học được…

Anh Cảnh kinh doanh xe ở Hà Nội: Mình rất muốn làm video marketing để phát triển hơn hệ thống xe của mình nhưng mình lại sợ không làm được, không đứng trước ống kính nên băn khoăn có cách nào để làm được video, nhìn vào những hiệu quả của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã giúp đỡ cho các học viên mình thấy chuẩn quá”

Còn rất nhiều những câu hỏi với nội dung tương tự như thế đã gửi về cho chúng tôi nhìn chung đều có câu hỏi chung là muốn học video nhưng còn nhiều trở ngại vì lo khó có thể học video marketing vì hầu như mọi người đều làm kinh doanh và không được tiếp cận với kỹ thuật làm video, hay khó dám đứng trước ống kính để làm video”

Trả lời học video marketing có khó không? những ai có thể học được?

Trong thời gian vừa qua khi tiếp xúc với các học viên chúng tôi nhận thấy rằng trước khi đến với lớp học mọi người đều lo lắng rằng không biết có thể tham gia lớp học được không và nó có hiệu quả hay không trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho bạn những thắc mắc xung quanh vấn đề làm video marketing cũng như những thắc mắc về lớp làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

 1. Học video marketing có khó không?

Nhiều người rất hay nhầm lẫn giữa làm video marketing và làm video chuyên nghiệp của các nhà làm phim, làm video chuyên nghiệp nên hình thành suy nghĩ là khó cần năng khiếu, cần thời gian nhiều năm để có thể làm được. Đây là những suy nghĩ khá nhầm lẫn và sẽ làm cho các bạn thấy khó khăn và gây cản trở suy nghĩ là mình sẽ đi học.

Trên thực tế việc học và làm được những video marketing sẽ vô cùng đơn giản, bởi chúng được nghiên cứu và đơn giản hoá các công đoạn giúp cho những người bình thường cũng có thể tham gia và học được trong thời gian ngắn.

hoc-video-marketing-co-kho-khong

Các bạn có thể hình dung như thế này để thấy làm được những video marketing thực sự đơn giản chứ không hoàn toàn khó như các bạn nghĩ. Các bạn sẽ được học tư duy học cách làm kịch bản theo một công thức nhất định( công thức video marketing 5A) sau đó các bạn sẽ được học cách tư duy làm chu trình video ads funnel như thế nào để thu hút tán đổ khách hàng, cách làm sao để những video của bạn tạo được ấn tượng nhất định với những người xem. 

Sau đó các bạn cũng sẽ học được cách quay, cách dựng video từ những vật dụng đơn giản nhất đó chính là chiếc điện thoại cầm tay của bạn, bạn sẽ biết cách đi đứng, ngồi bắt sáng như thế nào để bạn trở thành tâm điểm của video.

Nhìn chung học video marketing chỉ trong 3 ngày bạn có thể làm tất tần tất những điều đó cũng như tiến hành quảng cáo được video của bạn hiệu quả nhất, dù là dân chưa biết nhiều về công nghệ đều có thể học rất nhanh và làm được ngay

2. Lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ dạy những gì, tại sao nó lại trở thành chiến lược video marketing hàng đầu

Ngoài việc hỗ trợ các học viên tham gia lớp học đều học được nhanh chóng và làm được video marketing hiệu quả hơn thì bí quyết giúp các học viên tham gia lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chính là có một chiến lược đi theo chu trình hiệu quả nhất hạ gục khách hàng xem video.

 • 3 Bước tiếp cận và thu hút đúng khách hàng trên internet giúp bạn mở rộng doanh nghiệp và bức phá doanh thu.
 • Làm thế nào để xây dựng nội dung, kịch bản, quay video giới thiệu sản phẩm và video bán hàng khuất phục khách hàng mua hàng?
 • Cách quay video quảng cáo, bán hàng thu hút, chuyên nghiệp bằng điện thoại giúp bạn tiết kiệm cả 100 triệu tiền đầu tư máy móc, thuê ekip.
 • Quy trình tạo video quảng cáo, video bán hàng chuyên nghiệp bằng điện thoại giúp bạn dễ dàng áp dụng ngay.
 • Khám phá case study thương hiệu X2 doanh số chỉ trong vòng 1 tháng với chiến lược Video Ads Funnel.
 • Khám phá case study Victory Store : Tăng 61% chuyển đổi đơn hàng nhờ công thức Video Quảng Cáo 5A. 
 • 6 Chỉ Số Giúp Bạn Đo Lường Và Tối Ưu Chiến Dịch Quảng Cáo Video Facebook Hiệu Quả
 • Cách Chạy Quảng Cáo Remarketing Video Facebook Hiệu Quả 2020 
 • 7 Bước Triển Khai Chiến Dịch Quảng Cáo Với Chiến Lược Video Ads Funnel Hiệu Quả Tối Đa Chốt Đơn Hàng.

Tham gia vào lớp học bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về cách làm video marketing với chuỗi video ads funnel : 

GIAI ĐOẠN 1: THU HÚT

Thu hút và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Giúp khách hàng nhận diện ra mình. Đưa thêm nhiều vấn đề và xoáy sâu vấn đề. Giáo dục thị trường để khách hàng tiềm năng nhận ra vấn đề. Đo lường và đánh giá phân tệp khách hàng tiềm năng. tối ưu thông điệp, nội dung.

lop-hoc-video-marketing

GIAI ĐOẠN 2: GIÁO DỤC

Đây là giai đoạn trao giá trị, gia tăng niềm tin của khách hàng để khách hàng tin vào sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khách hàng tin thương hiệu của bạn. Khách hàng tin người bán. Niềm tin cao nhất về người bán: tin bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó, bạn giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

GIAI ĐOẠN 3: CHUYỂN ĐỔI

Đây là giai đoạn chính đưa ra lời chào hàng. Nhắc lại vấn đề khách hàng, khoét sâu vấn đề sau đó đưa ra giải pháp, lợi ích. Hiểu rõ thị trường khách hàng mục tiêu để từ đó đưa ra thông điệp phù hợp với mỗi giai đoạn. Đây chính là lúc tệp của bạn được đưa lên nóng nhất chỉ cần nghiêm túc chân thành mọi khách hàng sẽ đều tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Video ads funnel hiện là chiến lược đang được ứng dụng vô cùng thành công tại Việt Nam, khác với cách làm video truyền thống video ads funnel của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cho thấy đây là chiến lược gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất hiện nay, giúp cho khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn hơn tới 60%.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã biết video marketing không hề khó như các bạn đã nghĩ, thực tế làm được những video marketing không nhất thiết bạn cần có kỹ năng về công nghệ, biết những kỹ năng về video khi tham gia lớp học bạn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn làm video với những cách đơn giản nhất. Nhưng hơn tất cả chính là cách tư duy chiến lược và nắm được công thức làm kịch bản video marketing hiệu quả chỉ trong 15 phút.

Nếu còn băn khoăn nhiều vấn đề về làm video marketing cũng như muốn tham gia lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ trợ lý của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!


DMCA.com Protection Status
>

Làm thế nào để có thêm nhiều khách hàng trên Online nhờ sức mạnh Video Marketing?