Yếu tố để video chốt sale bán hàng hiệu quả

video-chot-sale-02

Một video chốt sale với khách hàng như thế nào là hiệu quả, một video chốt sale bán hàng như thế nào thì sẽ được khách hàng ấn tượng và thuyết phụ họ mua hàng của bạn. Tất cả những yếu tố đó sẽ được bật mí dưới đây.

1. Đừng cố gắng làm những video chỉ với mục tiêu bán

Dạy cho khách hàng mọi thứ bạn biết. Cho đi trang trại. Thành thật mà nói, họ sẽ quá lười biếng để làm việc. Họ đến với bạn vì một lý do và nếu bạn dạy họ mọi thứ, họ sẽ nhận ra bạn là nguồn thông tin cuối cùng. 

2.Hãy cho khách hàng thấy mình thật vui tươi

Câu lạc bộ cạo râu Dollar Dollar đã kiếm được hàng triệu đô với hai video cực kỳ vui nhộn và thú vị. Nhiều như các video được quảng cáo, chúng cũng khiến người xem cười, cười khúc khích và chia sẻ. Nếu bạn có thể làm điều tương tự mà không ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn , thì hãy tiếp tục và tạo một video mà cả thế giới sẽ nói về – theo nghĩa đen.

3. Đáng tin cậy và nói với giọng nói thương hiệu của bạn

Không nhất thiết giọng nói cuả thương hiệu Chính xác xác thực là chìa khóa để thu hút mọi người tham gia và thu hút khán giả. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn đã thiết lập được tiếng nói thương hiệu rõ ràng và có thể nói được – một giọng nói nhỏ giọt vào mọi khía cạnh của công ty bạn .

4.Bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi

Nếu một câu hỏi mở đầu là một câu hỏi, người xem sẽ tham gia ngay lập tức. Bạn vừa làm video tất cả về họ. Thay vì chỉ phun ra tất cả những điều mà công ty của bạn có thể làm, hãy dành thời gian để cho người xem biết rằng bạn có lợi ích tốt nhất của họ trong tâm trí. Ngoài ra, ở phần cuối của video, chúng tôi trình bày một liên kết rõ ràng hoặc kêu gọi hành động.

video-chot-sale-02

5. Nhận thực (Thời gian) và Nhận cá nhân.

Cá nhân hóa thời gian thực. Chúng tôi sử dụng một công ty có tên Switch Merge để áp dụng cá nhân hóa với sự tích hợp hoàn toàn vào Marketo. Đó là khéo léo và mọi người thực sự đáp ứng với nó. Trên thực tế, họ đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi 60 phần trăm.

6.Hãy chắc chắn rằng nó chơi với và không có âm thanh

“Chúng tôi sử dụng các đoạn video tại một gian hàng mà không cần âm thanh và trực tuyến với một giọng nói qua … và điều đó có nghĩa là chúng tôi đã trao đổi các thông điệp đến khán giả của chúng tôi ngay cả khi họ không thể nghe được những gì chúng ta đang nói.”

7. Giáo dục thay vì bán hàng

Khách hàng có thể phản hồi nhanh chóng với các video bán hàng đang cố gắng đẩy họ những sản phẩm họ không cần. Thay vì sản xuất một video sản phẩm khác , hãy thử dạy thay: tạo ra nhu cầu và chỉ ra cách giải quyết bằng cách mua sản phẩm của bạn . Chẳng hạn, thay vì bán một băng kháng cự để tập thể dục, hãy tạo ra một video với 10 bài tập luyện tuyệt vời bằng cách sử dụng các dải kháng cự và sau đó sử dụng nó để bán chúng. K. Bao gồm khách hàng của bạn

video-chot-sale-01

Không có gì bạn có thể nói nói rõ ràng hơn những khách hàng trước đây của bạn đang thảo luận về giá trị bạn mang lại. Tìm 2-3 khách hàng quá khứ và quay video lời chứng thực nhanh chóng mà bạn có thể cắt thành của bạn tiếp thị lớn hơn phim .9. Hãy nói ngắn gọn

“ Bạn đoạn video nên tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ tại một thời điểm, và chính xác nên giải thích như thế nào nó giải quyết nhu cầu của khách hàng. Quay video bổ sung nếu doanh nghiệp của bạn bán nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ. 

8. Thực sự hữu ích, ngay cả đối với người không mua

Phần mềm chia sẻ với họ thông tin họ sẽ thấy có giá trị và có thể sử dụng cho dù họ có mua hay không. Hãy xác thực trong việc giao hàng và chăm sóc ooze của bạn. Hãy biết đủ về khách hàng của bạn để biết những triệu chứng cụ thể nào đang gây ra vấn đề lớn của họ. Sau đó, giải quyết vấn đề cho một vấn đề trên mỗi video bán hàng

Chúc các bạn thành công với video chốt sale của mình, nếu còn khó khăn trong việc làm những video chốt sale hiệu quả hãy tham gia lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ để được hỗ trợ nhé!

Click here to add a comment

Leave a comment:


DMCA.com Protection Status

Khám Phá Bí Quyết Tự Tạo Video Quảng Cáo Biết Bán Hàng