.st0{fill:#FFFFFF;}

Cách để có những video tổng kết doanh nghiệp cuối năm cực hay cực thu hút 

 Tháng Mười Hai 22, 2020

By  Vũ Nguyễn Hoàng

Video tổng kết doanh nghiệp là gì?

Nhiều người thường làm video giới thiệu doanh nghiệp mà quên mất đi khi hoạt động cũng cần một video tổng kết doanh nghiệp. Một video tổng kết doanh nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, cho các đối tác nhân viên hiểu hơn về doanh nghiệp đồng thời tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việt sản xuất video tổng kết doanh nghiệp

Khách hàng biết đến hoạt động của doanh nghiệp bạn

Mọi người đừng nhầm lẫn chỉ có video quảng cáo khách hàng của bạn mới quan tâm đến bạn, thực tế khách hàng không như vậy, họ quan sát các hoạt động của bạn nếu bạn là công ty đưa ra các sản phẩm tốt chắc chắn công ty bạn sẽ phải có một lộ trình rõ ràng để người cho mọi người đều biết. Để giải quyết những lo lắng  đó của khách hàng bạn có thể đưa ra những video tổng kết cuối năm để khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục.

video-tong-ket-doanh-nghiep-01

Nhân sự tự hào về doanh nghiệp bạn

Một trong những lý do giữ chân nhân sự của bạn chính là nền tảng tự hào về công ty, về những chế độ công ty đối với bạn. Với một video tổng kết nhân sự của bạn sẽ luôn có cảm giác được trân trọng, nhân sự của bạn sẽ luôn có cảm giác được yên tâm để gắn bó với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Quay video quảng cáo facebook hiệu quả

Cho đối tác hiểu hơn về tình trạng doanh nghiệp bạn

Một phần vô cùng quan trọng khi bạn quyết định để phát triển một doanh nghiệp chính là việc hợp tác suôn sẻ của bạn với đối tác, những video tổng kết doanh nghiệp chính là cách khiến bạn trở nên thật to lớn trong mắt những đối tác đó. Thêm vào đó là sự trân trọng tri ân của bạn đến họ tăng thêm phần khăng khít và gắn kết.

video-tong-ket-doanh-nghiep-02

Thời điểm bạn nên sản xuất video tổng kết

Video tổng kết doanh nghiệp thường được làm vào dịp cuối năm, tuy nhiên cũng có một số trường hợp video được làm vào giữa năm hoặc hết các quý còn tuỳ thuộc vào tình trạng của công ty. Hoặc vào ngày kỷ niệm công ty để quảng bá doanh nghiệp.

Nội dung chính trong video tổng kết doanh nghiệp

Làm video tổng kết doanh nghiệp  kỉ niệm thành lập công ty có thể đưa vào nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên thông thường mọi ý tưởng hình ảnh triển khai đều thường theo các nội dung như lịch sử hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp, thành tựu đạt được và định hướng tương lai của công ty.

Làm doanh nghiệp  cuối năm

Ngày nay các doanh nghiệp chọn làm video clip tổng kết cuối năm thay cho những bộ hồ sơ dày cộm cũng nhận thấy được tầm quan trọng của nó. Lợi ích đáng kể đến khi làm video đó là người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin thông qua những thước phim, hình ảnh, âm thanh sống động và chân thật.

video-tong-ket-doanh-nghiep-03

Đây là dịp tập thể nhìn lại toàn bộ quá trình một cách tổng quan và khái quát nắm bắt được những thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Những thước phim sinh động sẽ giúp người xem đọng lại lâu hơn trong tâm trí và ghi dấu ấn sâu sắc về doanh nghiệp. Đặc biệt là khi trình chiếu trong bữa tiệc tất niên đầy tính tập thể.

Các bước để xây dựng được video tổng kết doanh nghiệp hay

Xác định đó thuộc video doanh nghiệp loại nào

Điều đầu tiên khi các bạn bước vào nội dung làm video không phải là các bạn lao đầu vào viết, hãy giành thời gian để các bạn suy nghĩ về video đó về mục đích và hiệu quả của doanh nghiệp khi bước vào sản xuất video. Xác định rõ nó đang thuộc thể loại nào và cần chuẩn bị nội dung gì để cho buổi làm video được tốt nhất. Để những video marketing doanh nghiệp không bị nhầm lẫn với thê rloaij video nào.

Tìm hiểu kỹ nội dung buổi tổng kết  của doanh nghiệp hoặc kỷ niệm doanh nghiệp:

Chắc chắn rồi đây là buổi  sẽ có khá nhiều nội dung, điều bạn cần làm chính là tóm tắt nội dung qua hình ảnh video thật cô đọng và xuất sắc.

Xây dựng nội dung kịch bản: Hoàn thành các công đoạn nghiên cứu và phát triển chiến lược nội dung thì đây chính là giai đoạn mà bạn cần hoàn thành kịch bản nội dung thật hoàn chỉnh chi tiết để tiến hành các công đoạn tiếp theo được tốt nhất.

Ekip tiến hàng quay, sản xuất nội dung:

Sau khi đã có kịch bản hoặc lời bình chúng ta sẽ tiến hành quay, sản xuất nội dung

Hoàn thành dựng xây dựng nội dung hoàn chỉnh: Tiếp đến là quá trình dựng, hoàn thành như nội dung kịch bản dựng ban đầu. Chúng ta cũng có thể thay đổi góc nhìn và hoàn cảnh khi làm những video doanh nghiệp được kết nối với câu chuyện để câu chuyện của doanh nghiệp bạn thực sự được kết nối và để lại dấu ấn riêng

Một số video tổng kết doanh nghiệp hấp dẫn bạn nên tham khảo

Video tổng kết doanh nghiệp của Sam Sung:

[responsive_video type=’youtube’ hide_related=’0′ hide_logo=’0′ hide_controls=’0′ hide_title=’0′ hide_fullscreen=’0′ autoplay=’0′]https://www.youtube.com/watch?v=qQ-IGXWALbY[/responsive_video]

Video tổng kết doanh nghiệp FSI 2018

[responsive_video type=’youtube’ hide_related=’0′ hide_logo=’0′ hide_controls=’0′ hide_title=’0′ hide_fullscreen=’0′ autoplay=’0′]https://www.youtube.com/watch?v=Hc6aYks8Fm4[/responsive_video]

Video tổng kết doanh nghiệp công ty phần mềm DIP Việt Nam

[responsive_video type=’youtube’ hide_related=’0′ hide_logo=’0′ hide_controls=’0′ hide_title=’0′ hide_fullscreen=’0′ autoplay=’0′]https://www.youtube.com/watch?v=yr_NYoO0JfU[/responsive_video]

Video tổng kết thành công không thể thiếu trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp, đóng góp vào sự thành công không thể thiếu của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn không có kinh nghiệm tự sản xuất videonghiệp hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và có bề dày làm phim tổng kết doanh nghiệp để đạt kết quả tốt nhất

Xem thêm: Phim doanh nghiệp là gì?

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên gia Marketing Video Số 1 Việt Nam

Web: http://nguyenhoangvu.com/

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Để lại bình luận 

DMCA.com Protection Status